apple

Apple เลื่อนการเปิดตัว iPhone 9 หรือ iPhone SE2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
จากเมื่อช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาได้มีการยืนยันว่า Apple จะมีการเปิดตัว iPhone 9 ในช่วงปลายเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ แต่ล่าสุดทาง Apple ได้มีการออกมาประกาศเลื่องานเปิดตัวของ iPhone 9 ออกไปเนื่องด้วยเหตุการณ์การแพร่กระจายของไวรัส COVID 19
ลือ iPhone 12 Pro จะมาพร้อมกล้อง 4 ตัวมีความละเอียดถึง 64 ล้านพิกเซล
สำหรับ iPhone 12 Pro ตัวนี้ได้มีกระแสข่าวลือออกมาว่าตัวดีไซน์ของเครื่องจะกลับไปอิงดีไซน์ของ iPhone 5 ก็คือมีความเหลี่ยมมากกว่าตัวปัจจุบันส่วนเรื่องของวัสดุก็มีการพูดกันว่าจะใช้เป็น Stainless-steel ส่วนเรื่องกล้องหลังของ iPhone 12 Pro
ลือ iPhone 9 หรือ iPhone SE2 อยู่ในขั้นตอนสุดท้ายก่อนเตรียมวางขาย
แหล่งข่าวต่างประเทศได้รายงานว่า iPhone 9 หรือ iPhone SE2 ได้อยู่ในขั้นตอนการตรวจสอบขั้นสุดท้ายแล้วในโรงงานที่ เจิ้งโจว ประเทศจีน โดยรายงานล่าสุดได้ออกมาว่าเจ้า iPhone 9 นั้นอยู่ขั้นตอนสุดท้ายก่อนที่จะถูกส่งไปตามร้านค้าปลีกของ Apple
Apple ประกาศผู้ชนะภาพถ่ายโหมดกลางคืนจาก iPhone 11 series
ทาง Apple ได้มีการเปิดให้ช่างภาพส่งภาพที่ถ่ายจาก iPhone 11, 11Pro และ 11 Pro Max ในโหมดกลางคืนเข้ามาประกวด ซึ่งในเวลานี้ทาง Apple ได้มีการประกาศผู้ชนะทั้ง 6 ภาพ ซึ่งทั้งหกภาพจะถูกจัดแสดงอยู่ใน apple.com กับ Instagram ของ Apple และบิลบอร์ดของ Apple
Apple เตรียมจ่ายค่าปรับ 500 ล้านเหรียญในข้อหาทำ iPhone ให้ช้าลง
ล่าสุดมีรายงานออกมาว่าผู้พิพากษา Edward Davila จากศาล San Jose รัฐ California ได้สั่งปรับ Apple ในกรณีที่ทำให้ iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus, SE ช้าลงหลังจากการอัพเดท iOS 10.2.1 และ iPhone 7, 7 Plus ช้าลงหลังจากอัพเดท iOS 11.2 ในจำนวนเครื่องละ 25
Apple เตรียมวางจำหน่าย Smart Keyboard ที่มาพร้อม Track pad สำหรับ iPad Pro
ล่าสุดมีข่าวหลุดออกมาว่า Apple กำลังทำการพัฒนา Smart Keyboard รุ่นใหม่สำหรับ iPad Pro ซึ่งจะมาพร้อมกับตัว Track Pad ซึ่งทาง Apple ได้ทำการจดสิทธิบัตรไว้เรียบร้อยแล้ว เจ้า Smart Keyboard ที่มาพร้อม Track pad ตัวนี้ถือว่าเป็นหนึ่งความพยายามของ Apple
Niantic เตรียมเปิดตัว Pokemon Go สำหรับ Apple Watch ในเร็วๆนี้!! ฟีเจอร์อย่างแจ่มเลยฮะ
ในงานอีเว้นท์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆของทาง Apple เมื่อวานนี้ นอกจากจะเปิดตัว iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ที่หลายๆคนรอคอย ก็ยังมีการเปิดตัว Pokemon Go สำหรับ Apple Watch ด้วยครับ *0* ซึ่งจะเปิดให้เล่นได้ในเร็วๆนี้โดย Pokemon Go เวอร์ชั่นสำหรับ Apple Watch
iPhone 7 และ iPhone 7 Plus เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วจ้า คราวนี้กันน้ำได้แล้วด้วย!!
เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ที่คราวนี้มีการอัพเกรดยกระดับให้แจ่มขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสเปค เรื่องกล้อง และที่น่าสนใจก็คือเพิ่มฟีเจอร์สามารถกันน้ำกันฝุ่นได้แล้วด้วย
ภาพคอนเซ็บต์ iPhone 7 และ iPhone 7 Pro ที่มาพร้อมสีน้ำเงินเข้มสุดงาม
อีกไม่กี่เดือนเราก็จะได้เห็น iPhone 7 กันอยู่แล้ว ซึ่งช่วงนี้ก็มีข่าวว่า Apple จะเปิดตัว iPhone 7 สีใหม่น้ำเงินเข้ม มาแทนที่สีเทา Space Gray ด้วย ล่าสุดศิลปินนักออกแบบขาประจำอย่าง Martin Hajek ก็ได้จัดทำภาพเรนเดอร์ของ iPhone 7 และ iPhone 7 Pro
มาแล้ว!! Apple เปิดตัว iPad Pro ขนาด 9.7 นิ้ว สเปคจัดเต็มเหมือนเดิมแต่ราคาเบาลง เริ่มต้นที่ 22,900 บาท
อะไรที่ใหญ่ๆ ใช่ว่าคนจะชอบเสมอไป นอกจาก ที่เปิดตัวเพื่อเอาใจคนชอบสมาร์ทโฟนขนาดกะทัดรัดพอดีมือแล้ว อีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ Apple เปิดตัวในคำคืนที่ผ่านมาก็คือ The new iPad Pro ที่ลดขนาดลงมาเหลือ 9.7 นิ้วเหมือนเดิม
Apple เปิดตัว iPhone SE มาพร้อมหน้าจอขนาด 4 นิ้ว แต่สเปคจัดเต็มไม่แพ้ iPhone 6s (แถมราคาถูกกว่าเยอะมาก)
หลังจากที่มีข่าวลือเรื่อง iPhone ขนาดหน้าจอ 4 นิ้วมาตั้งแต่เมื่อปลายปีก่อน ล่าสุดวันนี้มันก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในชื่อว่า iPhone SE ที่รูปร่างภายนอกดูคล้ายกับ iPhone 5s แบบไม่มีผิดเพี้ยน แต่ทว่าภายในนั้นจัดเต็มสเปคมาให้ไม่แพ้ iPhone 6s เลยหล่ะครับ
ลือ!! ภาพหลุดแรกของ iPhone 7 Plus มาพร้อมกล้องหลัง 2 ตัว และมาพร้อม Smart connector
มาอัพเดทข่าวคราวของ iPhone 7 กันซักหน่อย โดยล่าสุดก็มีภาพหลุดที่คาดว่าจะเป็น iPhone 7 Plus ออกมาให้เห็นกันแล้ว โดยตัวเครื่องดูเผินๆก็มีรูปทรงคล้ายๆเดิม แต่ลายเส้นของตัวเครื่องจะเปลี่ยนไป
ลือ!! คลิปหลุด iPhone 6c (หน้าจอขนาด 4 นิ้ว) ดีไซน์เหมือน iPhone 6s เป๊ะ
หลังจากที่มีข่าวลือเรื่อง iPhone หน้าจอขนาด 4 นิ้ว(iPhone 6c) ที่คาดว่าจะเปิดตัวกันในช่วงเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ ล่าสุดก็มีคลิปวิดีโอหลุดออกให้เห็นรูปทรงดีไซน์ของตัวเครื่องกันแล้ว โดยจะเหมือนกับ iPhone 6s เลยครับ
ลือ!! Apple iPhone 7 Plus จะเพิ่มความจุแบตเตอรี่ให้เยอะขึ้น และเพิ่มความจุสูงสุดเป็น 256GB
เริ่มมีข่าวลือของ Apple iPhone 7 ออกมาให้เห็นกันเยอะขึ้นเต็มที แต่ข่าวนี้ถือว่าน่าสนใจทีเดียว โดยแหล่งข่าวจากในประเทศจีนรายงานว่า Apple จะเพิ่มความจุตัวเครื่องของ iPhone 7 Plus ให้มีความจุสูงสุดถึง 256GB เลยทีเดียว(จากเดิม iPhone 6s Plus
Apple Music for Android ในที่สุด Android กับ iOS ก็คุยกันรู้เรื่องซักที
ฤกษ์งามยามดี ได้สมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Android มาใช้เป็นเครื่องแรกครับ 555 วันนี้เลยจัด review app ใน เจ้ากระป๋องเขียวซักหน่อยครับโผ้มมมแต่ก็ยังไม่ทิ้งลายเจ้า iOS ที่รักของผมนะฮะ5555 เช่นนั้นแล้ว App ที่จะมาแนะนำวันนี้ นั่นก็คืออออออ(เสียงประธานสันติ)
เปิดตัวพร้อมวางขายแล้ว Apple Smart Battery Case สำหรับ iPhone 6s และ iPhone 6 ด้วยดีไซน์แบบว่า.....
สาวก Apple ที่มีปัญหาเรื่อง iPhone แบตฯไม่พอใช้ วันนี้ไม่ต้องไปหาพึ่งพาพวก PowerBank อีกต่อไป เพราะ Apple ได้เปิดตัวสินค้าตัวใหม่ออกมาในชื่อว่า Smart Battery Case ที่เป็นเคสซิลิโคลนพร้อมแบตเตอรี่ออกวางขายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในราคา 4,300 บาท
ข่าวลือ iPhone 7 จะมาพร้อมแรม 3GB และกันน้ำได้!!
มาอีก 1 ข่าวลือสั้นๆของ iPhone 7 ที่คราวนี้มาจากบริษัทวิจัยและวางแผนธุรกิจ TrendForce ได้ออกมาวิเคราะห์ภาพรวมและแนวโน้มของตลาดสมาร์ทโฟนในปี 2016 โดยในเนื้อหาก็จะมีสิ่งที่น่าสนใจคือเค้าบอกว่า iPhone รุ่นใหม่นั้นจะมาพร้อมแรม 3GB และสามารถกันน้ำได้แน่ๆ
iPad Pro วางขายในไทยอย่างเป็นทางการแล้วจ้า ราคาเริ่มต้นที่ 30,900 - 41,900 บาท
สาวก Apple ที่กำลัง iPad Pro กันอยู่ก็ถึงเวลาเสียเงินกันแล้ว เพราะตอนนี้ที่หน้าเว็บ Apple ในประเทศไทย ได้เปิดให้สั่งซื้อได้แล้ว โดยมีระยะเวลาจัดส่งแค่ 1 วันทำการเท่านั้นครับ iPad Pro ที่จะวางขายในไทยนั้น จะมีด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่นคือ รุ่น WiFi 32GB,
ลือ!! iPhone หน้าจอขนาด 4 นิ้วจะกลับมาอีกครั้งช่วงต้นปี 2016 และ iPhone 7 Plus จะมาพร้อมแรม 3GB
Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์จาก KGI Securities ออกมาวิเคราะห์และคาดการณ์ว่า Apple อาจจะส่ง iPhone รุ่นใหม่ที่มีหน้าจอขนาด 4 นิ้ว(หรือเป็นรุ่นอัพเกรดของ iPhone 5s) ออกมาในช่วงต้นปี 2016 เพราะ Apple เชื่อว่าผู้ใช้งานหลายๆคนยังคงพอใจกับหน้าจอขนาด 4
ราคา iPhone 6s และ 6s Plus บน Apple online store มาแล้ว!! เริ่มขาย 30 ต.ค.นี้(ถูกกว่าเครื่องศูนย์นิดหน่อย)
ใครที่ลงทะเบียนจองเครื่องศูนย์ไทยจากโอเปอเรเตอร์ทั้ง 3 ค่ายไม่ทัน หรือไม่อยากซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจจากทางโอเปอเรเตอร์ ก็เตรียมตัวสั่งซื้อจากทาง Apple online store ได้ในวันที่ 30 ต.ค.นี้เช่นกัน

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา