apple

Niantic เตรียมเปิดตัว Pokemon Go สำหรับ Apple Watch ในเร็วๆนี้!! ฟีเจอร์อย่างแจ่มเลยฮะ
ในงานอีเว้นท์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆของทาง Apple เมื่อวานนี้ นอกจากจะเปิดตัว iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ที่หลายๆคนรอคอย ก็ยังมีการเปิดตัว Pokemon Go สำหรับ Apple Watch ด้วยครับ *0* ซึ่งจะเปิดให้เล่นได้ในเร็วๆนี้โดย Pokemon Go เวอร์ชั่นสำหรับ Apple Watch
iPhone 7 และ iPhone 7 Plus เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วจ้า คราวนี้กันน้ำได้แล้วด้วย!!
เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ที่คราวนี้มีการอัพเกรดยกระดับให้แจ่มขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสเปค เรื่องกล้อง และที่น่าสนใจก็คือเพิ่มฟีเจอร์สามารถกันน้ำกันฝุ่นได้แล้วด้วย
ภาพคอนเซ็บต์ iPhone 7 และ iPhone 7 Pro ที่มาพร้อมสีน้ำเงินเข้มสุดงาม
อีกไม่กี่เดือนเราก็จะได้เห็น iPhone 7 กันอยู่แล้ว ซึ่งช่วงนี้ก็มีข่าวว่า Apple จะเปิดตัว iPhone 7 สีใหม่น้ำเงินเข้ม มาแทนที่สีเทา Space Gray ด้วย ล่าสุดศิลปินนักออกแบบขาประจำอย่าง Martin Hajek ก็ได้จัดทำภาพเรนเดอร์ของ iPhone 7 และ iPhone 7 Pro
มาแล้ว!! Apple เปิดตัว iPad Pro ขนาด 9.7 นิ้ว สเปคจัดเต็มเหมือนเดิมแต่ราคาเบาลง เริ่มต้นที่ 22,900 บาท
อะไรที่ใหญ่ๆ ใช่ว่าคนจะชอบเสมอไป นอกจาก ที่เปิดตัวเพื่อเอาใจคนชอบสมาร์ทโฟนขนาดกะทัดรัดพอดีมือแล้ว อีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ Apple เปิดตัวในคำคืนที่ผ่านมาก็คือ The new iPad Pro ที่ลดขนาดลงมาเหลือ 9.7 นิ้วเหมือนเดิม
Apple เปิดตัว iPhone SE มาพร้อมหน้าจอขนาด 4 นิ้ว แต่สเปคจัดเต็มไม่แพ้ iPhone 6s (แถมราคาถูกกว่าเยอะมาก)
หลังจากที่มีข่าวลือเรื่อง iPhone ขนาดหน้าจอ 4 นิ้วมาตั้งแต่เมื่อปลายปีก่อน ล่าสุดวันนี้มันก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในชื่อว่า iPhone SE ที่รูปร่างภายนอกดูคล้ายกับ iPhone 5s แบบไม่มีผิดเพี้ยน แต่ทว่าภายในนั้นจัดเต็มสเปคมาให้ไม่แพ้ iPhone 6s เลยหล่ะครับ
ลือ!! ภาพหลุดแรกของ iPhone 7 Plus มาพร้อมกล้องหลัง 2 ตัว และมาพร้อม Smart connector
มาอัพเดทข่าวคราวของ iPhone 7 กันซักหน่อย โดยล่าสุดก็มีภาพหลุดที่คาดว่าจะเป็น iPhone 7 Plus ออกมาให้เห็นกันแล้ว โดยตัวเครื่องดูเผินๆก็มีรูปทรงคล้ายๆเดิม แต่ลายเส้นของตัวเครื่องจะเปลี่ยนไป
ลือ!! คลิปหลุด iPhone 6c (หน้าจอขนาด 4 นิ้ว) ดีไซน์เหมือน iPhone 6s เป๊ะ
หลังจากที่มีข่าวลือเรื่อง iPhone หน้าจอขนาด 4 นิ้ว(iPhone 6c) ที่คาดว่าจะเปิดตัวกันในช่วงเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ ล่าสุดก็มีคลิปวิดีโอหลุดออกให้เห็นรูปทรงดีไซน์ของตัวเครื่องกันแล้ว โดยจะเหมือนกับ iPhone 6s เลยครับ
ลือ!! Apple iPhone 7 Plus จะเพิ่มความจุแบตเตอรี่ให้เยอะขึ้น และเพิ่มความจุสูงสุดเป็น 256GB
เริ่มมีข่าวลือของ Apple iPhone 7 ออกมาให้เห็นกันเยอะขึ้นเต็มที แต่ข่าวนี้ถือว่าน่าสนใจทีเดียว โดยแหล่งข่าวจากในประเทศจีนรายงานว่า Apple จะเพิ่มความจุตัวเครื่องของ iPhone 7 Plus ให้มีความจุสูงสุดถึง 256GB เลยทีเดียว(จากเดิม iPhone 6s Plus
Apple Music for Android ในที่สุด Android กับ iOS ก็คุยกันรู้เรื่องซักที
ฤกษ์งามยามดี ได้สมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Android มาใช้เป็นเครื่องแรกครับ 555 วันนี้เลยจัด review app ใน เจ้ากระป๋องเขียวซักหน่อยครับโผ้มมมแต่ก็ยังไม่ทิ้งลายเจ้า iOS ที่รักของผมนะฮะ5555 เช่นนั้นแล้ว App ที่จะมาแนะนำวันนี้ นั่นก็คืออออออ(เสียงประธานสันติ)
เปิดตัวพร้อมวางขายแล้ว Apple Smart Battery Case สำหรับ iPhone 6s และ iPhone 6 ด้วยดีไซน์แบบว่า.....
สาวก Apple ที่มีปัญหาเรื่อง iPhone แบตฯไม่พอใช้ วันนี้ไม่ต้องไปหาพึ่งพาพวก PowerBank อีกต่อไป เพราะ Apple ได้เปิดตัวสินค้าตัวใหม่ออกมาในชื่อว่า Smart Battery Case ที่เป็นเคสซิลิโคลนพร้อมแบตเตอรี่ออกวางขายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในราคา 4,300 บาท
ข่าวลือ iPhone 7 จะมาพร้อมแรม 3GB และกันน้ำได้!!
มาอีก 1 ข่าวลือสั้นๆของ iPhone 7 ที่คราวนี้มาจากบริษัทวิจัยและวางแผนธุรกิจ TrendForce ได้ออกมาวิเคราะห์ภาพรวมและแนวโน้มของตลาดสมาร์ทโฟนในปี 2016 โดยในเนื้อหาก็จะมีสิ่งที่น่าสนใจคือเค้าบอกว่า iPhone รุ่นใหม่นั้นจะมาพร้อมแรม 3GB และสามารถกันน้ำได้แน่ๆ
iPad Pro วางขายในไทยอย่างเป็นทางการแล้วจ้า ราคาเริ่มต้นที่ 30,900 - 41,900 บาท
สาวก Apple ที่กำลัง iPad Pro กันอยู่ก็ถึงเวลาเสียเงินกันแล้ว เพราะตอนนี้ที่หน้าเว็บ Apple ในประเทศไทย ได้เปิดให้สั่งซื้อได้แล้ว โดยมีระยะเวลาจัดส่งแค่ 1 วันทำการเท่านั้นครับ iPad Pro ที่จะวางขายในไทยนั้น จะมีด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่นคือ รุ่น WiFi 32GB,
ลือ!! iPhone หน้าจอขนาด 4 นิ้วจะกลับมาอีกครั้งช่วงต้นปี 2016 และ iPhone 7 Plus จะมาพร้อมแรม 3GB
Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์จาก KGI Securities ออกมาวิเคราะห์และคาดการณ์ว่า Apple อาจจะส่ง iPhone รุ่นใหม่ที่มีหน้าจอขนาด 4 นิ้ว(หรือเป็นรุ่นอัพเกรดของ iPhone 5s) ออกมาในช่วงต้นปี 2016 เพราะ Apple เชื่อว่าผู้ใช้งานหลายๆคนยังคงพอใจกับหน้าจอขนาด 4
ราคา iPhone 6s และ 6s Plus บน Apple online store มาแล้ว!! เริ่มขาย 30 ต.ค.นี้(ถูกกว่าเครื่องศูนย์นิดหน่อย)
ใครที่ลงทะเบียนจองเครื่องศูนย์ไทยจากโอเปอเรเตอร์ทั้ง 3 ค่ายไม่ทัน หรือไม่อยากซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจจากทางโอเปอเรเตอร์ ก็เตรียมตัวสั่งซื้อจากทาง Apple online store ได้ในวันที่ 30 ต.ค.นี้เช่นกัน
ลือ!! Apple อาจจะหันมาใช้จอ AMOLED จาก Samsung บน iPhone และ iPad รุ่นใหม่ๆ?
ก็มีข่าวลือออกมาว่า Apple มีความสนใจที่จะหันมาใช้หน้าจอ AMOLED แทนที่หน้าจอ LCD ที่ใช้มาเนิ่นนานตั้งแต่ iPhone รุ่นแรก ซึ่งผู้ที่จะมาผลิตหน้าจอ OLED ให้กับ Apple ก็อาจจะเป็น Samsung ก็เป็นได้ เพราะล่าสุดมีรายงานว่า หน้าจอ OLED ทีใช้ใน Apple Watch
3 โอเปอเรเตอร์ยักษ์ใหญ่(Dtac, AIS, Truemove H) ประกาศวางขาย iPhone 6s และ 6s Plus ในวันที่ 30 ต.ค.นี้!!
เริ่มมีการเคลื่อนไหวกันแล้ว สำหรับโอเปอเรเตอร์ยักษ์ใหญ่ทั้ง 3 ค่ายของไทย (Dtac, AIS, Truemove H) ที่ได้ออกมาประกาศใน ทิศทางเดียวกันแล้วว่าจะเริ่มขาย iPhone 6s และ 6s Plus อย่างเป็นทางการกันในวันที่ 30 ต.ค.นี้ครับ ใครจะซื้อจากค่ายไหนก็เตรียม
Apple เปิดตัว Beats Pill+ ลำโพงบลูทูธพกพารุ่นใหม่ เตรียมขายพฤศจิกายนนี้
เห็นชื่อเรื่องแล้วก็ไม่ต้องตกใจ ว่าทำไม Apple ถึงเปิดตัวลำโพง Beats ได้ เพราะย้อนกลับไปเมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว ทาง Apple ได้เข้าซื้อกิจการจาก Beats ไป และในที่สุด วันนี้ก็มีผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาแล้วนั่นก็คือ Beats Pill+ นั่นเอง Beats Pill+