Xiaomi

เสียวหมี่ จับมือ เอไอเอส จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ Xiaomi Mi 8 Lite 64 GB เหลือเพียง 3,990 บาท
กรุงเทพ, ประเทศไทย 4 มกราคม 2562 – ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก เสียวหมี่ (Xiaomi) ร่วมเป็นเอ็กซ์คลูซีฟพาร์ทเนอร์ กับ เอไอเอส ผู้นำเครือข่ายและบริการดิจิทัล จับมือส่งมอบโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับปีใหม่ 2562 จาก Xiaomi Mi 8 Lite 64 GB พร้อมสัมผัสประสบการณ์ความเร็ว
เสี่ยวหมี่ เปิดตัวสมาร์ทโฟนพรีเมี่ยมรุ่นใหม่ Mi MIX 3 การผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของเทคโนโลยีและศิลปะ
กรุงเทพ, ประเทศไทย, 25 ตุลาคม 2561 - ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก เสี่ยวหมี่ (Xiaomi) เปิดตัวสมาร์ทโฟนพรีเมี่ยมรุ่นใหม่ล่าสุด Mi MIX 3 วันนี้ที่ พระราชวังต้องห้าม ประเทศจีน ( หรือที่รู้จักกันในนามพิพิธภัณฑ์พระราชวัง) หนึ่งในสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ของจีน
Mi Store by Fanslink ร่วมงานไทยแลนด์โมบายเอ็กโป 2018 โปรโมชั่นจัดเต็มทั้ง Xiaomi และ อื่นๆ
บริษัทแฟนสลิ้งค์ คอมมูนิเคชั่นจำกัด ร่วมงานไทยแลนด์โมบายเอ็กโป 2018 ยก Mi Store มาไว้ที่บูธ CM16 โซน C2 จัดโปรโมชั่นร่วมงานส่งทั้งมือถือและสินค้าอีโค เสียวหมี่และแบรนด์อื่นๆ มากมาย ยกมาทั้งร้านจัดราคาพิเศษให้ได้ช้อปกันอย่างจุใจทั้ง คอมโบ้เซ็ท
วิดีโอพรีวิวลองเล่น POCOPHONE F1(by xiaomi) สเปคโคตรแรง ในราคาโคตรคุ้ม!!
เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา ผมได้มีโอกาสไปร่วมงานเปิดตัวมือถือ POCOPHONE F1 (เป็นแบรนด์ลูกของทาง Xiaomi) โดยความว้าวของรุ่นนี้คือมันมาพร้อมสเปคที่แรงมากๆ แรงขนาดผลทดสอบประสิทธิภาพออกมาชนะสมาร์ทโฟนเรือธงของแบรนด์ดังๆได้สบายๆเลย และที่สำคัญ
เปิดตัว Xiaomi Mi Pad 2 แท็บเล็ตตัวใหม่ สเปคแจ่ม ราคาไม่แรงอีกแล้วครับท่าน
ก็เปิดตัวมาพร้อมๆกับ Redmi Note 3 กับแท็บเล็ตรุ่นใหม่ Xiaomi Mi Pad 2 ที่มาพร้อมวัสดุเป็นอลูมิเนียมทั้งตัวเครื่องเช่นเดียวกัน ซึ่งเมื่อเทียบกับ Mi Pad รุ่นแรกแล้ว Mi Pad 2 นั้นบางกว่า เบากว่า และดูสวยงามหรูหรากว่าเยอะ ทั้งๆที่ราคาก็ไม่แพงเหมือนเดิมครับ
เปิดตัว Xiaomi Redmi Note 3 สเปคจัดเต็ม, บอดี้โลหะ, มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ราคาเริ่มต้นที่ 4,900 บาท!!
เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วที่ประเทศจีน กับ Xiaomi Redmi Note 3 ที่คราวนี้อัพเกรดเพิ่มความหรูหราพรีเมี่ยมเข้าไปด้วยการใช้วัสดุเป็นอลูมิเนียม พร้อมดีไซน์แบบ Unibody ขอบจอแคบ ตัวเครื่องบาง ดูสวยเลยทีเดียว เรื่องสเปคก็จัดเต็มมาให้ไม่น้อยหน้าใคร
หลุดรายชื่อสมาร์ทโฟนจากแต่ละค่าย ที่สามารถอัพเดทเป็น Android 6.0 Marshmallow ได้
หลังจากที่ Google ได้เปิดตัว Android 6.0 Marshmallow ไปพร้อมๆกับ Nexus รุ่นใหม่ทั้ง 2 รุ่น( และ ) ในงานอีเว้นใหญ่ของ Google เมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา วันนี้ก็มีรายชื่อสมาร์ทโฟนจากแบรนด์ต่างๆที่จะได้รับอัพเดทเป็น Android 6.0 Marshmallow