เปิดให้บริการแล้ววันนี้กับ Athenion เกมการ์ดเกมมือถือฝีมือผู้พัฒนาชาวไทย ที่ยกระดับของเกมการ์ดบนมือถือไปอีกขั้น ด้วยรูปแบบการเล่นที่ไม่ใช่แค่วางการ์ดสองฝั่ง แต่มันคือการวางแผนกลยุทธ์ ควบคุม และช่วงชิงพื้นที่บนสนาม เพื่อทำความเสียหายให้กับคู่ต่อสู้ของคุณให้ได้มากที่สุด โดยใช้เทคนิค การวางแผนอันเหนือชั้นมาเป็นตัวแปรสำคัญ ที่จะกำหนดชัยชนะให้กับคุณเองระบบการเล่น

Athenion จะเป็นเกมที่ผู้เล่นต้องทำการผลัดกันลงยูนิตสู่สนามในแต่ละเทิร์น โดยที่ในทุกครั้งที่จบเทิร์น จะรวมค่าพลังของยูนิตฝั่งเราทั้งหมดที่ยังมีชีวิตอยู่บนสนาม แล้วนำมาโจมตีใส่ฝั่งตรงข้าม

 

ยิ่งเราสามารถใช้ยูนิตควบคุมและยืดพื้นที่บนสนามได้มากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งสามารถรวมค่าพลังของยูนิตได้มากเท่านั้น โดยที่เราต้องประยุกต์ใช้และพลิกแพลง หรือทำคอมโบ ให้การ์ดของเราสามารถทำความเสียหายต่อยูนิตฝ่ายตรงข้ามให้ได้มากที่สุดในแต่ละเทิร์นการจัดเด็ค

ในการจัดเด็คหรือสำรับการ์ดผู้เล่นจะต้องทำการเลือกฮีโร่ที่ตัวเองชื่นชอบมาก่อน โดยมีให้เลือกมากถึง 6 คน 6 ฝ่าย ที่มีรูปแบบการเล่นแตกต่างกันออกไป ซึ่งมีประเภทของการ์ดที่ใช้งานได้แตกต่างกันไปและตัวการ์ดจะมีความสามารถแยกย่อยไปอีกถึง 14 แบบ


ในส่วนของตัวการ์ดทั้งหมดผ่านการรังสรรค์และการวาดจากเหล่านักวาดฝีมือฉมังที่เรากล้ารับประกันในลายเส้นอันงดงามซึ่งมีให้ผู้เล่นเลือกใช้กันอย่างจุใจ


ระบบอื่นๆ ที่น่าสนใจใน Athenion

นอกเหนือจากระบบการเล่นที่เราออกแบบมาให้มีความแตกต่างและต้องใช้กลยุทธ์ในการเล่นแล้วยังมีระบบต่างๆ ให้ผู้เล่นได้สัมผัสกัน เช่น เควสประจำวัน, เควสซีซั่น, ความสำเร็จ ที่จะมอบความท้าทายให้กับเพื่อนๆ อีกด้วย สำหรับใครที่สนใจเกมของเราสามารถติดตามข้อมูลได้ที่แฟนเพจ Athenion ได้เลย!ดาวน์โหลด: