คิดว่าช่วงนี้หลายๆคน คงรู้สึกว่าตัวเองอ้วนไป ทำยังไงถึงจะผอม มีกล้าม มี sixpack บ้าง คำตอบมันก็ไม่ยากเท่าไหรครับ สิ่งสำคัญมันคือ อาหารที่เราทานเข้าไป และ อีกสิ่งหนึ่งที่จะทำให้ร่างกายเรา ฟิตแอนด์เฟริม ก็ไม่ใช่อะไรอื่น คือการออกกำลังกายนั่นเองครับ


แต่ถึงอย่างนั้น หลายๆคนก็ยังบอกว่า ไม่มีเวลาออกกำลังกายอยู่ดี (แถวบ้านผมเรียก ขี้เกียจ 555) ครั้นจะไป T25 ก็ดูมันจะเหนื่อยเกินไปอีก แหมะถ้าจะเรื่องเยอะขนาดนี้อย่าออกกำลังกายมันเลยดีกว่าครับ อิอิ วันนี้เลยมาแนะนำ application ที่จะมาช่วยให้คุณ ออกกำลังกาย และมี six pack ง่ายๆ เพียงแค่ออกกำลังวันละ เจ็ดนาที ครับ อ่านไม่ผิดครับ 7นาทีเท่านั้น


application ที่ผมจะนำเสนอวันนี้ มีชื่อว่า Quick Fit - 7 Minutes workout เวลาค้นหาก็เพียงแค่พิมพ์ว่า Quick Fit แล้วสังเกต โลโก้ ตามรูปได้เลยครับ  


app นี้ ราคาอยู่ที่ $1.99 เป็น app ที่อยู่บน iPhone, iPod Touch และสามารถร่วมไปใช้กับ Apple watch ได้ด้วยครับ แต่ตัวผมเองไม่มี apple watch ก็เลยไม่รู้ว่ามันทำงานยังไง ถ้ามีใครสนใจจะเป็น sponser ให้มาทดลองใช้ ก็ยินดีนะครับ ห้าห้า


ซึ่งจริงๆ ก็มี application ที่ไว้สำหรับเรื่องออกกำลังกายจากผู้ผลิต เจ้านี่อีกเช่น Quick Abs, Quick Yoga, Quick 4 เป็นต้นครับ ก็ใครสนใจตัวไหนก็กดซื้อได้เลย


วิธีการใช้งานไม่ยากครับ เพียงแค่กด ปุ่ม play แล้วทำตามวิดีโอ ที่เค้าทำมาให้นั่นแหละครับ บางท่าก็ 30 วินาที แล้วก็พัก บางท่าก็ 1นาที

นอกจากนั้นเรายังติดตามผลงานการออกกำลังกายของเราได้อีกด้วย เพียงแค่ กดเข้าไปที่ tracker แล้วก็พิมพ์น้ำหนักตอนที่เริ่มออกกำลังกายวันแรก พอวันไหนเราออกกำลังกายก็มาเช็ค และชั่งน้ำหนัก ดูสถิติ เอาได้ครับว่าลดมากน้อยขนาดไหนแล้ว


เป็นไงกันบ้างครับ เพียงแค่ ออกกำลังกายวันละ 7นาที สุขภาพก็ดีขึ้นแล้วครับ