สวัสดีครับเพื่อนๆชาว Mobilelooper ทุกท่าน พบกับผมนัทโย่ในรายการ 10 เกมมือถือน่าเล่นประจำเดือน ต.ค. 2560 โดยในรอบนี้จะมีเกมอะไรน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลยครับผมชอบแนวไหนก็ลองโหลดมาเล่นกันดูครับ เซิชตามชื่อเกมได้เลย หรือไม่ก็ตามลิ้งค์ดาวน์โหลดที่ผมรวมไว้ให้ด้านล่างนี้เลยครับ 1. Digimon LinksDigimon Links เกมลิขสิทธิ์แท้จาก Bandai namco ที่สร้างขึ้นมาสำหรับแพลตฟอร์มมือถือโดยเฉพาะครับ ตัวเกมเป็นแนว RPG Turnbase ที่ให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินไปกับการพัฒนาร่างเหล่าดิจิมอนมากมายหลายชนิดในเกม ใครที่เป็นแฟนเกมดิจิมอนไม่ควรพลาดครับ


ดูวิดีโอรีวิวและตัวอย่างเกมเพลย์เพิ่มเติมลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ iOS - Click Here 

ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ Android - Click Here  

 2. Last Battleground Survivalแนว Action Shooting มุมมองบุคคลที่สาม ที่ผู้เล่นต้องต่อสู้เอาตัวรอดในสนามรบเป็นคนสุดท้ายให้ได้ถึงจะเป็นผู้ชนะ ซึ่งถ้าใครชอบเกม PUBG เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว บอกเลยว่าเกมนี้ก็คือ PUBG ย่อส่วนมาลงบนมือถือนั่นเองครับ

ดูวิดีโอรีวิวและตัวอย่างเกมเพลย์เพิ่มเติม


ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ Android - Click Here  

 3. Ragnarok Idle Poringแรคนาร็อคลิขสิทธิ์แท้บนมือถือ ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับบรรยากาศของแรคนาร็อคได้เป็นอย่างดีทั้งเสียงเพลงและภาพกราฟิก โดยจุดเด่นของเกมนี้ก็ตามชื่อเกมเลยครับ เพราะถึงแม้ว่าเราจะไม่ค่อยมีเวลาเข้าไปเล่น ตัวเกมก็จะออโต้เก็บเลเวลให้เราอัตโนมัติเหมือนปล่อยบอทนั่นเอง เหมือนจะไม่ค่อยมีอะไร แต่เล่นแล้วเพลินมากครับ


ดูวิดีโอรีวิวและตัวอย่างเกมเพลย์เพิ่มเติมลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ iOS - Click Here 

ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ Android - Click Here   
4. Flight Battle: New Era iO Esports Game


 

เป็นเกมยานยิงสไตล์ iO ที่ไว้เล่นเพลินๆฆ่าเวลา ออนไลน์สู้กับผู้เล่นคนอื่น เพื่อเก็บตังซื้อยานและอัพเกรดยานของเราให้โหดขึ้นครับ


ดูวิดีโอรีวิวและตัวอย่างเกมเพลย์เพิ่มเติมลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ Android - Click Here 
5. Dragon Spear


 

เกมแนว Action 2D Side Scrolling ต่อสู้บู๊แหลกในมุมมองด้านข้าง ภาพสวย เล่นเพลินๆ ใครสนใจก็สามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้แล้วทั้ง Android และ iOS เลยครับ


ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ iOS - Click Here 

ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ Android - Click Here 
6. World War 2: Syndicate TD


 

แนว Tower Defense ที่อิงเรื่องราวประวัติศาสตร์สงครามโลกครั้งที่ 2 มาพร้อมภาพกราฟิกสวยงามน่ารักๆ เล่นเพลินๆได้ใช้ความคิดในการวางแผนกลยุทธ์เป็นอย่างดีเลยครับ


ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ iOS - Click Here

ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ Android - Click Here
7. Epic Conquestแนว Action RPG ที่มีจุดเด่นตรงที่ไม่ต้องมีอินเตอร์เน็ตก็เล่นได้ แถมไม่มีระบบออโต้ ต้องใช้ฝีมือและความขยันล้วนๆ ส่วนตัวลองแล้วเห็นว่าเจ๋งดี เลยอยากแนะนำให้ลองกันครับ แต่มีแค่ใน Android นะ


ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ Android - Click Here  

8. Into the Dead 2


 

อารมณ์เกมประมาณว่า เราจะได้รับบทเป็นตัวเอกที่ต้องวิ่งฝ่าฝูงซอมบี้เพื่อไปช่วยเหลือครอบครัวของเรา โดนวิธีการเล่นก็เน้นวิ่งหลบและใช้อาวุธในการจัดการซอมบี้ตรงหน้า เท่าที่ผมลองก็นับเป็นอีกเกมที่สนุกดีครับ


ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ iOS - Click Here

ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ Android - Click Here
9. Light X Shadowทางนินเทนโด้ส่งเข้าประกวดกับ Animal Crossing: Pocket Camp ที่เราจะต้องเข้ามาสร้าง Camping ให้น่าอยู่ โดยหลักๆแล้วก็เน้นไปที่การทำภารกิจต่างๆไม่ว่าจะเป็น ตกปลา จับแมลง จัดแคมป์ให้สวยงามเพื่อต้อนรับเหล่าสัตว์ป่าสุดน่ารักในเกมนั่นเองครับตัวเกมเปิดให้เล่นในสโตร์ Australia นะครับ(ยังไม่มีในไทย) 


 ลิ้งค์โหลดบน Android แบบ APK - Click Here 
10. Still Aliveแนว Action Battleroyal ที่ผู้เล่นต้องออนไลน์ต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆ ใครที่เหลือรอดเป็นคนสุดท้ายก็จะเป็นผู้ชนะ จุดเด่นของเกมนี้คือมีตัวละครให้เล่นหลากหลายแนว แถมแต่ละตัวก็ยังเท่และมีความสามารถแตกต่างกันออกไปด้วย เป็นอีกเกมที่ไม่ควรพลาดครับผม


ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ Android - Click Here
สุดท้ายนี้ ถ้าเพื่อนๆคนไหนชอบการแนะนำเกมมือถือแบบนี้ ก็อย่าลืมกดไลค์กดแชร์ให้ด้วยนะครับ ^ ^ แล้วเจอกันอีกทีเดือนหน้านะ