สวัสดีครับเพื่อนๆชาว Mobilelooper ทุกท่าน พบกับผมนัทโย่ในรายการ 10 เกมมือถือน่าเล่นประจำเดือน ส.ค. 2560 โดยในรอบนี้จะมีเกมอะไรน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลยครับผมชอบแนวไหนก็ลองโหลดมาเล่นกันดูครับ เซิชตามชื่อเกมได้เลย หรือไม่ก็ตามลิ้งค์ดาวน์โหลดที่ผมรวมไว้ให้ด้านล่างนี้เลยครับ 1. Dragon Projectเกมแนว Action ล่ามังกรสุดมันส์กับ Dragon Project ที่ผู้เล่นต้องต้องใช้สเตปในการฟาดฟันกับเหล่ามอนสเตอร์สุดโหดมากมาย ให้อารมณ์แบบ Monster Hunter แต่จะมีภาพกราฟิกที่สวยงามและออกแนวแฟนตาซีกว่าพอสมควรครับ


ดูวิดีโอรีวิวและตัวอย่างเกมเพลย์เพิ่มเติม  ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ Android - https://goo.gl/G9q3Se 

ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ iOS - https://goo.gl/oGCssK

 2. มังกรหยก Kung Fu 3Dแนว Action RPG มาพร้อมกับตัวละครและเรื่องราวต่างๆจากนิยายจีนชื่อดังอย่างมังกรหยก โดยคราวนี้มาในรูปแบบ SD น่ารักภาพสวย เท่าที่ได้ลองเล่นก็เพลินๆ สนุกดีครับ

ดูวิดีโอรีวิวและตัวอย่างเกมเพลย์เพิ่มเติม


ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ iOS - Click Here 

ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ Android - Click Here  

 3. Zlatan Legendsเทพจนต้องเอามาทำเป็นเกมกับ Zlatan Legends เกมที่มีตัวเอกเป็นสลาตัน อิบราฮิมโมวิก นั่นเองครับ ตัวเกมเป็นแนว Arcade ที่ผู้เล่นจะต้องพาลูกบอลไปให้ถึงเส้นชัย โดยทำเวลาแข่งกับผู้เล่นคนอื่นนั่นเองครับ เป็นเกมที่เล่นง่าย หัวร้อน แต่เพลินมากๆครับ ฟันธงเลย


ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ iOS - Click Here 

4. The Tiger Online Simulator


 

The Tiger Online Simulator หรือเกมพี่เสือตะลุยโลกกว้างนั่นเองครับ โดยเราจะได้รับบทเป็นเสือ ไปต่อสู้กับสัตว์โลกตัวอื่นๆเพื่อเก็บเลเวล อัพสเตตัสอัพสกิล และทีเด็ดคือสามารถต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นได้ด้วยครับ เกมนี้เหมือนไม่มีอะไรแต่เลินเพลินมากจริงๆ


ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ iOS - Click Here

ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ Android - Click Here 
5. The God of Highschool with Naver Webtoon


 

เป็นแนว Action ที่เอาตัวละครจาก Webtoon มาใส่รวมๆไว้มากมาย เรื่องภาพกราฟิกก็สวยงามสไตล์อนิเมะ ใครชอบแนวบู๊ๆไม่ควรพลาดครับ


ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ iOS - Click Here 

ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ Android - Click Here 
6. Hunters League


 

ตัวเกมเป็นแนว Action RPG ที่ผู้เล่นต้องสลับไปควบคุมตัวละครทั้งสามตัวที่มีลูกเล่นมากมายเปลี่ยนไปตามอาวุธของตัวละคร ภาพกราฟิกสวยงาม เกมเพลย์ไหลลื่น เป็นอีกเกมที่ต้องลองครับ


ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ iOS - Click Here

ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ Android - Click Here
7. Seal New Worldตัวเกมจะมาเป็นแนว MMORPG มีตัวละครหลักให้เลือกเล่นได้ 3 ตัวคือ นักดาบ นักเวย์ และ โจ้กเกอร์ ภาพกราฟิกก็สวยงามน่ารักสไตล์ Seal Online มีระบบสัตว์เลี้งและลูกเล่นมากมาย ใครเป็นสาวก Seal ก็ลองโหลดมาเล่นดูได้ เพลินๆดีครับ


ดูวิดีโอรีวิวและตัวอย่างเกมเพลย์เพิ่มเติมลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ Android และ iOS - Click Here  

8. Phantomgate


 

Phantomgate เป็นแนว RPG จากค่ายดังอย่าง Netmarble ที่มีเนื้อเรื่องน่าติดตาม ผู้เล่นต้องแก้ปริศนาที่ซ่อนอยู่ตามฉาก ภาพกราฟิกสวยงาม มีลูกเล่นซ่อนในตัวเกมมากมาย ซึ่งส่วนตัวผมให้เกมนี้เป็นเกมที่ดีที่สุดของเดือนนี้เลยหล่ะครับ


ดูวิดีโอรีวิวและตัวอย่างเกมเพลย์เพิ่มเติมตัวเกมเปิดให้เล่นในสโตร์ Australia นะครับ(ยังไม่มีในไทย) 


 ลิ้งค์โหลดบน Android แบบ APK 

https://apkpure.com/phantomgate/com.netmarble.gap 

 ลิ้งค์โหลดบน Play Store (Australia) 

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.gap 

 ลิ้งค์โหลดสำหรับ iOS (Australia) 

https://itunes.apple.com/au/app/id1015770680 

9. Light X Shadowเป็นเกมแนว MOBA ภาพกราฟิกสไตล์อนิเมะ ซึ่งตอนนี้เปิดให้เล่นแบบ soft launch ในประเทศอินโดนีเซีย, สิงคโปร์, ฟิลิปปินส์ และมาเลเซีย และมีแค่บน Android เท่านั้น ใครอยากลองก็หาไฟล์ .apk กันเองเน้อ

10. Tekken mobileเกมต่อสู้ในตำนานอย่าง Tekken ก็มีเวอร์ชั่นมือถือแล้ว เรื่องภาพกราฟิกและแอคชั่นท่าทางต่างๆยังดูสวยงามสไตล์เทคเคน แต่เรื่องระบบการเล่นก็ถูกปรับให้เหมาะสมกับการควบคุมบนมือถือมากขึ้น ใครสนใจก็ต้องมุดสโตร์ไปแคนนาดา ส่วนชาว Android ก็หา .apk มาเล่นกันได้จ้า


ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ iOS(Canada) - Click Here
สุดท้ายนี้ ถ้าเพื่อนๆคนไหนชอบการแนะนำเกมมือถือแบบนี้ ก็อย่าลืมกดไลค์กดแชร์ให้ด้วยนะครับ ^ ^ แล้วเจอกันอีกทีเดือนหน้านะ