สวัสดีครับเพื่อนๆชาว Mobilelooper ทุกท่าน พบกับผมนัทโย่ในรายการ 10 เกมมือถือน่าเล่นประจำเดือน ก.ค. 2560 โดยในรอบนี้จะมีเกมอะไรน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลยครับผมชอบแนวไหนก็ลองโหลดมาเล่นกันดูครับ เซิชตามชื่อเกมได้เลย หรือไม่ก็ตามลิ้งค์ดาวน์โหลดที่ผมรวมไว้ให้ด้านล่างนี้เลยครับ 1. Durangoเปิดประเดิมเกมแรก เกมที่หลายๆคนรอคอย ตอนนี้ก็เปิดให้ทดสอบอีกครั้งแล้วกับ Durango เกมแนว Survival ที่ผู้เล่นต้องต่อสู้กับเหล่าไดโนเสาร์หลากหลายสายพันธุ์ และใช้ชีวิตเอาตัวรอดให้ได้ ใครที่ สนใจอยากลองเล่น ตอนนี้มีให้ทดสอบแค่ในแอนดรอยด์เท่านั้น และไม่มีในสโตร์ไทยด้วย ต้องไปหาไฟล์ .apk กันเองนะครับ


ดูวิดีโอรีวิวและตัวอย่างเกมเพลย์เพิ่มเติมลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ Android (ไฟล์ .apk) - Click Here 

 2. Pet Alliance 2เป็นเกมแนว RPG ที่ผู้เล่นจะต้องฝึกฝนเหล่า มอนสเตอร์ของตัวเองเพื่อไปต่อสู้ผ่านด่านและต่อสู้เอาชนะผู้อื่นในอารีน่า ระบบเกมเพลย์ทำออกมาได้ดีมากๆ อารมณ์คล้ายๆโปเกมอนหน่อยๆ แถมมอนสเตอร์ก็มีให้เลือกเล่นเยอะมาก แต่ละตัวหน้าตาน่ารักด้วย ใครชอบแนวๆโปเกมอนบอกเลยว่าไม่ควรพลาดครับ

ดูวิดีโอรีวิวและตัวอย่างเกมเพลย์เพิ่มเติม


ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ iOS - Click Here 

ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ Android - Click Here  

 3. Black Survivalเป็นเกมเอาชีวิตรอดสไตล์ Battle Royal ที่ผู้ เล่นต้องต่อสู้ชิงชัยกับผู้เล่นคนอื่นแบบเรียลไทม์ วางแผนและใช้ความคิดเพื่อให้ตัวเองเป็นผู้รอดชีวิตเพียงหนึ่ง เดียวให้ได้ เป็นอีกเกมที่ไม่ควรพลาดเลยครับ


ดูวิดีโอรีวิวและตัวอย่างเกมเพลย์เพิ่มเติมลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ iOS - Click Here 

ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ Android - Click Here  
4. Summoners Clash


 

เป็นเกมแนววางแผนตีป้อม ใช้กลยุทธ์และ การ์ดมอนสเตอร์ที่มีอยู่ต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นแบบ Real time ใครชอบเกมแนว Clash Royal บอกเลยว่า Summoners Clash ก็เป็นอีกเกมที่สนุกไม่แพ้กันครับ


ดูวิดีโอรีวิวและตัวอย่างเกมเพลย์เพิ่มเติมลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ Android - Click Here 
5. Mini DAYZ


 

DayZ ฉบับย่อส่วนที่มาพร้อมกับกราฟิกแบบ 8 บิท ที่ผู้เล่นต้องต่อสู้เอาชีวิตรอดจากการบุกยึดเมืองของซอมบี้ นับเป็นอีกเกมที่ผมลองแล้วชอบมากๆ เลยอยาก แชร์ให้เพื่อนๆได้ลองเล่นกันครับ


ดูวิดีโอรีวิวและตัวอย่างเกมเพลย์เพิ่มเติมลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ iOS - Click Here 

ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ Android - Click Here 
6. League of Mighty Magic


 

เป็นเกมแนววางแผน สร้างเมือง ต่อสู้ขยายอาณาเขต ซึ่งถ้าใครเคยเล่นเกมตระกูล Heroes Mighty Magic เกม League of Mighty Magic ก็ให้ความรู้สึกคล้ายๆกันเลยครับ


ดูวิดีโอรีวิวและตัวอย่างเกมเพลย์เพิ่มเติมลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ Android - Click Here
7. Beast Brawlersเป็นเกมแนวตะลุมบอนที่ผู้เล่นจะต้องเอาสัตว์ เลี้ยงมาสู้กันแบบ Real Time พร้อมกันถึง 4 คน ใครที่จัดการผู้เล่นคนอื่นได้เยอะสุดก็จะได้เป็นผู้ ชนะไปครับ


ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ Android - Click Here  
8. LEGO? Quest & Collect


 

ผู้เล่นจะได้ต่อสู้และผจญภัยไปกับเหล่า ตัวละครจากเลโก้หลากหลายคอลเลคชั่น มีเนื้อเรื่องและโหมดการเล่นต่างๆที่น่าสนใจมากมาย ทั้ง PVP หรือตะลุยหอคอย ใครเป็นแฟน LEGO ไม่ควรพลาดครับ

 

ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ iOS - Click Here

ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ Android - Click Here
9. Heroes Guardianเกมแนว RPG ฝีมือนักพัฒนาชาวไทย ที่ทำ ออกมาได้ไม่แพ้เกมอื่นๆเลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องภาพกราฟิก ระบบเกมเพลย์ และโหมดการเล่นต่างๆ แถมยังมี เนื้อเรื่องเป็นภาษาไทยเต็มรูปแบบเลยด้วย ใครสนใจก็ลองโหลดมาเล่นกันดูครับ


ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ iOS - Click Here

ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ Android - Click Here
10. Toy Kartเกมแข่งรถมันส์ๆ กับเกมที่มีชื่อว่า Toy Kart จากค่าย Playpark ครับ ตัว เกมมีกลิ่นอายของโจโกะโบะเรสซิ่ง เพราะนอกจากแข่งกันเข้าเส้นชัย ระหว่างทางก็จะมีอาวุธให้ใช้เพื่อขัด แข้งขัดขากันด้วย นับเป็นเกมที่เล่นมันส์ๆค่าเวลาได้ดีเลย


ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ Android - Click Here
สุดท้ายนี้ ถ้าเพื่อนๆคนไหนชอบการแนะนำเกมมือถือแบบนี้ ก็อย่าลืมกดไลค์กดแชร์ให้ด้วยนะครับ ^ ^ แล้วเจอกันอีกทีเดือนหน้านะ