สวัสดีครับเพื่อนๆชาว Mobilelooper ทุกท่าน กลับมาพบกันอีกแล้วกับรายการแนะนำเกมมือถือน่าเล่นในแต่ละเดือน ซึ่งเดือนกันยายนนี้ก็มีเกมมือถือน่าสนใจหลายเกมเลยทีเดียวครับ ส่วนจะมีเกมอะไรบ้าง ก็ตามไปชมกันเลยครับ


ชอบแนวไหนก็ลองโหลดมาเล่นกันดูครับ เซิชตามชื่อเกมได้เลย หรือไม่ก็ตามลิ้งค์ดาวน์โหลดที่ผมรวมไว้ให้ด้านล่างนี้เลยครับ 1. Choo Choo Heroesเหล่าฮีโร่ตัวเหลี่ยมที่ต้องคอยช่วยเหลือและรวบรวมพรรคพวกเพื่อตะลุยด่านปราบบอส ซึ่งมีตัวละครให้เล่นหลากหลายมาก ระบบการเล่นก็ไม่ยากแค่ควบคุมตัวละครให้เดินผ่านศัตรูก็จะเป็นการโจมตีให้อัตโนมัติ เราก็คอยกดใช้สกิลพิเศษของฮีโร่ในทีมเท่านั้น บอกเลยว่าถ้าได้ลองโหลดมาเล่นแล้วอาจจะเล่นเพลินจนวางไม่ลงเลยหล่ะครับ


ดูวิดีโอรีวิวและตัวอย่างเกมเพลย์เพิ่มเติมลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ  Android - Click Here  

 2. Final Taptasyเกมนี้จะเป็นแนวเล่นฆ่าเวลาแบบง่ายๆ ที่เราต้องตะลุยดันเจี้ยน รวบรวมเหล่าผู้กล้าไปต่อสู้กับศัตรูด้วยการแตะที่หน้าจอรัวๆ จุดมุ่งหมายมีเพียงอย่างเดียวคือ ช่วยเจ้าหญิงที่ถูกจับตัวไปนั่นเองครับ


ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ iOS - Click Here

ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ Android - Click Here 

 3. Super Slug 

 


เกมแนวชูตติ้งเดินยิงบู๊ล้างผลาญ ที่มีรูปแบบการเล่นคล้ายเกมดังสุดคลาสสิคอย่าง Metal Slug อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นตัวละครหรือด่านต่างๆ จุดเด่นที่เพิ่มเข้ามาก็คือมีอาวุธให้เลือกเล่นมากมายหลายชนิด สามารถอัพเกรดอาวุธ ตกแต่งตัวละครได้ตามใจชอบ โดยรวมๆแล้วก็โอเคเลยครับ


ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ iOS - Click Here 

ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ Android - Click Here 
4. Dinobot : Tyrannosaurus


 

เราจะต้องควบคุมเจ้าหุ่นยนต์ T-Rex ของเราไปต่อสู้ผ่านด่าน ปราบมอนสเตอร์ที่มาโจมตีโลกมนุษย์นั่นเอง โดยเราสามารถอัพเกรดเสริมแกร่งให้เจ้าหุ่นยนต์ T-Rex ด้วยการติดตั้งอาวุธและชุดเกราะให้มัน ซึ่งนอกจากจะเก่งขึ้นแล้วยังเท่ขึ้นด้วยครับ

 

ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ Android - Click Here
5. Rai Tiem Tan-ไร้เทียมทาน


 

แนว Action RPG ภาพกราฟิกแบบ 3D เอฟเฟกต์การใช้สกิลสวยงามอลังการเช่นเคย ตัวละครก็อ้างอิงจากสามก๊ก ซึ่งมีให้เลือกเล่นมากมาย ซึ่งเอาจริงๆเราก็ได้เห็นเกมแนวๆนี้กันเยอะแยะมากมาย แต่โดยรวมแล้วเกม ไร้เทียมทาน นี้ก็ทำออกมาได้ดีใช้ได้เลยครับ ใครชอบแนวนี้ก็ลองโหลดมาเล่นกันดูครับ

 

ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ Android - Click Here 

ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ iOS - Click Here
6. Ultimate Legends ตำนานทะลุฟ้า


 

แนว RPG ผจญภัยไปในโลกแฟนตาซี สามารถสร้างารรปรับแต่งตัวละครได้หลากหลาย ตัวเกมเล่นไม่ง่ายและไม่ยากเกินไป ต้องใช้ความคิดในการวางแผนจัดทีมเพื่อต่อสู้ เรื่องภาพกราฟิกตัวละครและเอฟเฟกต์การใช้สกิลก็ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียวครับ 

 

ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ Android - Click Here

ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ iOS - Click Here

7. Starry Fantasy Online 


 

แนว MMORPG ภาพสวยพิมพ์นิยม เล่นพร้อมกับผู้เล่นคนอื่นแบบเรียลไทม์ แถมมีจุดเด่นอยู่ที่ระบบแชทที่ใช้งานได้หลากหลาย ใครสายแชทน่าจะชอบเกมนี้นะครับ 555+

 

ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ Android - Click Here 
8. RPG Dragon Sinker


 

แนว RPG Retro ย้อนยุคที่มาพร้อมภาพกราฟิกแบบ 8 บิท และระบบการต่อสู้แบบ Turn based ผลัดกันโจมตี ผจญภัยไปในแผนที่อันกว้างใหญ่ตามเนื้อเรื่องไปกับตัวละครหลัก ซึ่งมีให้เลือกเล่นได้กว่า 16 อาชีพเลยทีเดียว ใครชอบแนวนี้พลาดไม่ได้ครับ

 

ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ Android - Click Here 
9. Kung Fu Royaleแนว RPG Turn-based ภาพกราฟิกแบบ 3D ตัวละครน่ารักและมีให้เลือกเล่นมากมาย ซึ่งตัวละครต่างๆก็จะเป็นเหล่าจอมยุทธ์จากนิยายของกิมย้งหลายเรื่องมารวมกัน แฟนพันธุ์แท้กิมย้งพลาดไม่ได้ครับ

 

ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ Android - Click Here 

ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ iOS - Click Here
10. King's Raidแนว RPG ที่เน้นไปทางด้านเนื้อเรื่อง มีเรื่องราวให้ติดตาม มีจุดขายคือภาพกราฟิกตัวละครทีสวยงาม เอฟเฟกต์การใช้สกิลอลังการงานสร้าง ระบบการเล่นจะแอบคล้าย 7 Knight นิดๆ แต่รวมๆแล้วทำออกมาได้ลงตัวเลยทีเดียวครับ ใครชอบแนวนี้ก็ลองโหลดมาเล่นกันดูครับ

 

ดูวิดีโอรีวิวและตัวอย่างเกมเพลย์เพิ่มเติมลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ Android - Click Here

ลิงค์ดาวน์โหลดตัวเกมสำหรับ iOS - Coming Soon