วันที่ 23 ก.ย. 2559 ที่ผ่านมา ผมได้มีโอกาสไปร่วมงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Alcatel SHINE LITE เห็นว่าน่าสนใจก็เลยเก็บเป็นวิดีโอพรีวิวลองจับมาฝากเพื่อนๆครับ โดยตัวนี้จะมีจุดเด่นตรงที่ดีไซน์สวยงาม ดูหรูหรา และใช้วัสดุที่ดี แถมเปิดราคามาเพียง 3,990 บาทเท่านั้น ซึ่งจะน่าสนใจแค่ไหนก็ลองดูวิดีโอพรีวิวลองจับด้านล่างนี้ได้เลยครับ
สเปค  Alcatel SHINE LITE และรายละเอียดเพิ่มเติม

* หน้าจอ 5.0 นิ้ว HD IPS, 1280 ×720

* กล้องหลัง 13 Mpxl with Dual-Tone Flash

* กล้องหน้า 5 Mpxl with LED Flash

* Dual-Tone Flash ตอบโจทย์การถ่ายภาพด้วยสีสันสมจริงในทุกสภาวะแสง

* 16 GB ROM + 2 GB RAM

* รองรับการใช้งาน VoLTE

* รองรับ Micro SD Card สูงสุด 128 GB

* แบตเตอรี่ 2460 mAh ปลดล็อคง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส พร้อมตั้งค่าเปิดแอพพลิเคชั่นอย่างเร่งด่วนได้ทันทีที่ปลดล็อค

* เซลฟี่ได้ง่ายขึ้นกับฟังก์ชั่น V Gesture

* ดีไซน์พรีเมียม ด้วยวัสดุกระจก DragonTrail 2.5D Touch Glassอัลคาเทล (Alcatel) แบรนด์โทรศัพท์มือถือภายใต้ ทีซีแอล คอมมูนิเคชั่น เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง SHINE LITE รุ่นใหม่ล่าสุด เป็นครั้งแรกที่ประเทศไทย นำเสนอที่สุดของนวัตกรรมพร้อมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ สร้างสรรค์สมาร์ทโฟนที่เข้าใจความต้องการของลูกค้าเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ที่มีสไตล์ทั้งมิลเลนเนียล และเจเนอเรชั่น Z ที่ใกล้ชิดกับเทคโนโลยี ด้วยฟีเจอร์ขั้นเทพและดีไซน์ระดับไฮเอนด์ ผสมผสานกับวัสดุ พรีเมียมทั้งกระจกและโลหะที่ลงตัว หน้าจอขนาด 5.0 นิ้ว HD IPS,1280x720 ที่มาพร้อมระบบสแกนลายนิ้วมือ เพื่อเข้าสู่แอพพลิชั่นที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว เก็บรายละเอียดทุกความคมชัดด้วยกล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล พร้อม Dual-Tone Flash และกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล มาคู่กับ LED Flash ที่จะทำให้การถ่ายภาพมีสีสันสมจริงในทุกสภาวะแสง พร้อมเซลฟี่ได้ง่ายขึ้นกับฟังก์ชั่น V Gesture ด้วยความจุ 16 GB ROM + 2 GB RAM รองรับ Micro SD Card สูงสุด 128 GB ให้คุณหมดกังวลกับแบตเตอรี่คุณภาพสูงถึง 2460 mAh  และอีกคุณสมบัติที่โดดเด่นคือ สามารถรองรับ VoLTE ที่ส่งผลให้คุณภาพของทั้งภาพและเสียงมีความคมชัดมากยิ่งขึ้น เมื่อใช้งานผ่านเทคโนโลยี 4G LTE ในพื้นที่ที่ให้บริการ


ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ SHINE LITE ที่มาพร้อมกับสีให้เลือก 2 สี ทั้งสีขาว (Pure White) และสีทอง (Satin Gold) พร้อมโปรโมชั่นพิเศษจาก AIS Hot Deal ในราคาเพียง 3,990 บาท (จากปกติ 5,990 บาท) พร้อมสมัครแพ็คเกจ “AIS Hot Deal” เล่นเน็ต 4G ได้ต่อเนื่อง เริ่มต้นเพียง 399 บาทต่อเดือน ได้แล้ววันนี้ที่ เอไอเอส ช็อป ร้านเทเลวิซ และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายเอไอเอสทั่วประเทศ


สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของอัลคาเทลเพิ่มเติมได้ที่

Website : http://alcatel-mobile.com/th

Facebook : https://www.facebook.com/AlcatelmobileThailand/