แรงดีไม่มีตกจริงๆสำหรับ Summoners War : Sky Arena สุดยอดเกมแนว RPG บนมือถืออันโด่งดังจาก Com2us ที่แม้จะเปิดให้บริการมาเป็นปีแล้ว แต่ก็ยังกวาดรายได้มากมายอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดหลังจากที่ได้อัพเดทแพทใหม่ Rift of World เข้ามาเมื่อวันที่ 10 ธ.ค. 2558(เพิ่มระบบ World Boss และ Raid Boss) ก็ยิ่งทำให้กระแสแรงขึ้นเข้าไปอีกจนติดอันดับ Top 10 game grossing บน Play Store ใน 54 ประเทศ และบน App Store ใน 25 ประเทศเลยหล่ะครับ *0* 


จากข้อมูลเมื่อวันที่ 26 ธ.ค. 2558 ที่ผ่านมาระบุว่าในประเทศญี่ปุ่นเกม Summoners War ได้ไต่อันดับจาก 18 ขึ้นมาอยู่ที่ 11 ในอันดับเกมสร้างรายได้(Top Grossing App) ส่วนไต้หวันก็กระโดดจากอันดับที่ 14 มาอยู่อันดับที่ 4, สิงคโปร์ยังครองอันดับที่ 2, ฟิลิปปินส์ติดอันดับที่ 3, เวียดนามติดอันดับที่ 4, บราซิลติดอันดับที่ 3 และเมื่อเข้าไปดูใน App Store ของไทยก็ติดอันดับที่ 7 ครับ สุดยอดจริงๆ 

และเนื่องจากส่วนตัวก็ติดเกมนี้อยู่แล้ว ก็ขอปรบมือดังๆให้กับ Com2us เลยครับ (ปล. สร้างรายได้ขนาดนี้ก็ขอให้พัฒนาให้เกมสนุกขึ้นและน่าเล่นแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆนะคร้าบบบ Com2us อิอิ)

สำหรับใครที่ยังไม่เคยลอง Summoners War : Sky Arena และอยากสัมผัสความมันส์ก็สามารถดาวน์โหลดไปเล่นได้ทั้ง Android และ iOS หรือตามลิ้งด้านล่างนี้ไปได้เลยครับ