ข่าวอัพเดทล่าสุด

Google เปิดตัว Huawei Nexus 6P มาพร้อมหน้าจอ 5.7 นิ้ว QuadHD วัสดุเป็นอลูมิเนียมทั้งตัว
นอกจาก LG Nexus 5X แล้ว ก็ยังมี Nexus อีกตัวนึงที่เปิดตัวเมื่อคืนวันที่ 29 ก.ย. ที่ผ่านมา นั่นก็คือ Nexus 6P ที่เกิดจากความร่วมมือระหว่าง Google กับ Huawei นั่นเองครับ สำหรับ Huawei Nexus 6P จะถูกวางตำแหน่งให้เป็นเรือธงของ Nexus ในปีนี้(สเปคแรงกว่า Nexus
อ่านต่อ >>
Google เปิดตัว LG Nexus 5X มาพร้อมชิป Snapdragon 808 หน้าจอ FullHD
ในที่สุด Google กับ LG ก็กลับมาร่วมมือกันอีกครั้งใน Nexus 5X ที่ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อคืนวันที่ 29 ก.ย. 58 ที่ผ่านมา เรื่องของดีไซน์ก็เป็นไปตามภาพหลุดก่อนๆหน้าเลย ดูเรียบๆแต่ก็สวย และมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหลังตัวเครื่องด้วยครับ
อ่านต่อ >>
[วิดีโอ] รีวิวเกม Summoners War : Sky Arena เกมแนว Action RPG ที่จะทำให้คุณติดงอมแงม
ใครที่กำลังหาเกมมือถือหนุกๆเล่น วันนี้ผมขอแนะนำเกม Summoners War Sky Arena เกมมือถือแนว Action PPG ยอดฮิตจาก Com2us ที่เปิดให้บริการมาปีกว่าๆแล้ว แต่ก็ยังมีคนเล่นมากมาย แถมยังติดอันดับยอดนิยมใน App Store และ Play Store อยู่ตลอด(ตัวผมก็เล่นมาเป็นปีแล้ว)
อ่านต่อ >>
[วิดีโอ] พรีวิวลองจับ Sony Xperia Z5, Z5 Compact และ Z5 Premium บอกเลยว่ากล้องเค้าแจ่มจริง
Sony ประเทศไทยได้จัดงานเปิดตัว Sony Xperia Z5 Series หรือสามพี่น้องกล้องเทพ Z5, Z5 Compact และ Z5 Premium นั่นเองครับ ซึ่งผมก็มีโอกาสได้ลองจับลองเล่นในงานนิดๆ­หน่อยๆ จะน่าสนใจแค่ไหนก็ไปดูกันเลยครับ
อ่านต่อ >>
[วิดีโอ] รีวิว i-mobile IQ II สมาร์ทโฟน androidone ตัวแรกของไทย(ใช้งานไหลลื่น ราคาประหยัด)
ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนราคาประหยัด วันนี้มีตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างเจ้า i-mobile IQ II มาแนะนำครับ บอกเลยว่าตัวนี้ต่างจาก i-mobile รุ่นอื่นๆอย่างสิ้นเชิง ไม่ได้อัดสเปคมาเวอร์วังอลังการ แต่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างดีเยี่ยมจริงๆ
อ่านต่อ >>
[วิดีโอ] พรีวิวลองจับ ASUS Zenfone 2 Deluxe สวยหรู ดูดี พื้นที่เก็บข้อมูล 128GB
ASUS Zenfone 2 Deluxe จริงๆแล้วก็คือการจับเอา Zenfone 2 ตัวท็อปสุดมาเพิ่มมูลค่าด้วยการโมดิฟายฝาหลังใหม่ พร้อมอัพเกรดพื้นที่เก็บข้อมูลภายในตัวเครื่องแบบจุใจสุดๆถึง 128GB นั่นเองครับ(สเปคอื่นๆเหมือนกันหมด) ส่วนราคาก็ถือว่าไม่แรงมาก เพราะเปิดมาที่ 12,990
อ่านต่อ >>Youtube

 Pokemon Go

Pokemon Go เตรียมอัพเดทครั้งใหญ่ เปลี่ยนโฉมระบบยิมแบบใหม่ และเพิ่มระบบ Raid Boss
ใครที่เลิกเล่น Pokemon Go ไปเพราะว่าเบื่อ ไม่มีอัพเดทใหม่ๆมาซะที ตอนนี้ก็ได้เวลากลับมาเล่นกันอีกครั้งได้แล้ว เพราะตอนนี้จะมีอัพเดทครั้งใหญ่ ปรับโฉมระบบการตียิมใหม่ให้ดียิ่งขึ้น(เราจะไม่ได้เห็นมอนซ้ำๆบนยิมอีกต่อไป) พร้อมทั้งเพิ่มระบบ Raid Boss

 Summoners War

แรงดีไม่มีตก!! หลังอัพเดทแพทครั้งใหญ่ Summoners War ติดอันดับ Top 10 เกมทำเงินในหลายๆประเทศ
แรงดีไม่มีตกจริงๆสำหรับ Summoners War : Sky Arena สุดยอดเกมแนว RPG บนมือถืออันโด่งดังจาก Com2us ที่แม้จะเปิดให้บริการมาเป็นปีแล้ว แต่ก็ยังกวาดรายได้มากมายอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดหลังจากที่ได้อัพเดทแพทใหม่ Rift of World เข้ามาเมื่อวันที่ 10 ธ.ค.
[Summoners War Addicted] รวมคลิปรีวิว แนวทาง เทคนิคต่างๆของเกม Summoners War : Sky Arena โดย NutYo Part 2
เนื่องจากใน Part 1 เริ่มมีเนื้อหาและวิดีโอมากเกินไป เวลาเข้ามาก็อาจจะทำให้โหลดหน้าเว็บช้า และตอนเก่าๆก็ต้องเลื่อนลงไปไกลเกิน ผมเลยแบ่งออกมาเป็น Part 2 ให้ดูกันง่ายๆและโหลดหน้าเว็บไวขึ้นครับ ส่วนตอนเก่าๆ 20 ตอนแรก
Summoners War : Sky Arena อัพเดทครั้งใหญ่ The Next Stage มีอะไรบ้าง มาดูกัน
วันนี้ทาง Com2us ได้จัดงานอีเว้นเผยข้อมูลของเกม Summoners War : Sky Arena ที่กำลังจะมีอัพเดทครั้งใหญ่ในเดือนธันวาคมนี้ หลักๆก็จะเพิ่มเนื้อหาใหม่ๆที่น่าตื่นตาตื่นใจเข้ามา ซึ่งจะมีอะไรบ้างผมก็ได้สรุปมาให้ดูกันง่ายๆตามคลิปวิดีโอด้านล่างนี้แล้วครับ1. World
[วิดีโอ] รีวิวเกม Summoners War : Sky Arena เกมแนว Action RPG ที่จะทำให้คุณติดงอมแงม
ใครที่กำลังหาเกมมือถือหนุกๆเล่น วันนี้ผมขอแนะนำเกม Summoners War Sky Arena เกมมือถือแนว Action PPG ยอดฮิตจาก Com2us ที่เปิดให้บริการมาปีกว่าๆแล้ว แต่ก็ยังมีคนเล่นมากมาย แถมยังติดอันดับยอดนิยมใน App Store และ Play Store อยู่ตลอด(ตัวผมก็เล่นมาเป็นปีแล้ว)

 แนะนำเกมมือถือน่าเล่น

แนะนำเกมมือถือเด็ดๆ - EP4 เกมมือถือน่าเล่น ประจำเดือนมกราคม 2559
สวัสดีครับเพื่อนๆชาว Mobilelooper ทุกท่าน พบกับผม Nutyo ในรายการแนะนำ 10 เกมมือน่าเล่นประจำเดือนอีกครั้ง โดยในเทปนี้ก็จะพาไปดูว่าในเดือนมกราคม 2559 ที่ผ่านมานี้ มีเกมอะไรใหม่ๆบ้าง และแต่ละเกมจะน่าสนใจแค่ไหน ตามไปดูกันเลยครับ
Valiant Force แนว SRPG ภาพกราฟิคสวยงาม(สไตล์ไฟนอลแท็คติก) เตรียมเปิดให้บริการเร็วๆนี้แล้วจ้า!!
วันนี้มีตัวอย่างเกมเจ๋งๆที่กำลังจะเปิดให้บริการในเร็วๆนี้มาแนะนำให้เพื่อนๆได้ชมกัน กับเกมที่มีชื่อว่า Valiant Force จากทีมพัฒนา XII Brave(จากสิงคโปร์) โดยจะเป็นเกมแนววางแผน(SRPG) ที่มีภาพกราฟิกตัวละครจะมีกลิ่นอายจาก Final Fantasy มาพอสมควรเลยหล่ะครับ
แนะนำเกมมือถือเด็ดๆ - EP3 เกมมือถือน่าเล่น ประจำเดือนธันวาคม 2558
สวัสดีครับเพื่อนๆชาว Mobilelooper ทุกท่าน พบกับผม Nutyo ในรายการแนะนำ 10 เกมมือน่าเล่นประจำเดือนอีกครั้ง โดยในเทปนี้ก็จะพาไปดูว่าในเดือนธันวาคม 2558 ที่ผ่านมานี้ มีเกมอะไรใหม่ๆบ้าง และแต่ละเกมจะน่าสนใจแค่ไหน
แนะนำเกมมือถือเด็ดๆ - EP2 เกมมือถือน่าเล่น ประจำเดือนพฤศจิกายน 2558
กลับมาพบกันอีกครั้งกับรายการแนะนำเกมมือถือเด็ดๆประจำเดือน ที่ผมได้คัดสรรเลือกเกมหนุกๆมาให้เพื่อนๆได้ลองเล่นกัน ก็มาดูกันว่า 10 เกมใหม่ๆในเดือนพฤศจิกายน 2558 นี้ จะมีเกมอะไรน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลยครับชอบแนวไหนก็ลองโหลดมาเล่นกันดูครับ
แนะนำเกมมือถือเด็ดๆ - EP1 เกมมือถือน่าเล่น ประจำเดือนตุลาคม 2558
ใครกำลังมองหาเกมมือถือใหม่ๆมาเล่นกันอยู่ วันนี้ผมมีรายการใหม่ที่รวมเอา 10 เกมน่าเล่นในแต่ละเดือนมาแนะนำให้เพื่อนๆได้ลองเล่นกัน ซึ่งแต่ละเกมผมก็ได้ลองโหลดมาเล่นดูแล้วเห็นว่าเจ๋งดี ส่วนจะมีเกมอะไรเด็ดๆบ้างในเดือนตุลาคมที่ผ่านมานี้ ก็ลองไปดูกันเลยครับ
X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา