ข่าวอัพเดทล่าสุด

เอซุส ZenPad 8.0 แท็บเล็ตคุณสมบัติครบเครื่อง เพื่อความบันเทิงในมือคุณ
ZenPad เป็นซีรี่ส์ของแท็บเล็ตระดับพรีเมียมซึ่งออกแบบมาอย่างประณีต ให้ประสิทธิภาพการใช้งานสูง และยังให้ความบันเทิงเต็มรูปแบบ เพื่อให้ผู้ใช้ได้เปลี่ยนคำนิยามที่มีต่อประสบการณ์การใช้แท็บเล็ตที่ผ่านมา พร้อมให้ความหรูหราอย่างแท้จริง โดย ZenPad 8.0
อ่านต่อ >>
เปิดตัว Oppo Neo 7 เน้นดีไซน์สวย ในราคาจับต้องได้
Oppo เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Oppo Neo 7 (พี่ใหญ่ตระกูล Oppo Neo) โดยจะมาพร้อมดีไซน์ที่ดูสวยงามโดดเด่น ฝาหลังเป็นกระจก ขอบข้างเป็นโลหะ ส่วนสเปคอาจจะไม่แรงมาก เพราะจะมาจับตลาดระดับล่างนั่นเองครับ สเปค Oppo Neo 7 - ระบบปฏิบัติการ Android 5.1 Lollipop
อ่านต่อ >>
Samsung เปิดตัว Galaxy On7 และ On5 น้องใหม่ตระกูล Galaxy ที่มาพร้อมราคาสบายกระเป๋า
เปิดตัวมาพร้อมๆกันถึง 2 รุ่น กับ Samsung Galaxy On7 และ Galaxy On5 น้องใหม่ตระกูล Galaxy ที่มีหน้าตา ดีไซน์คล้ายๆกับตระกูล Galaxy A แต่ลดความพรีเมี่ยม กลับไปใช้วัสดุเป็นพลาสติกและฝาหลังเป็นหนัง Faux Leather แทน
อ่านต่อ >>
GUILD OF HONOR กิลด์ออฟออเนอร์ - เกมมือถือใหม่ล่าสุดจาก Netmarble ที่มาพร้อมภาพกราฟฟิคสวยงาม อลังการ
Netmarble เปิดตัวเกมมือถือเกมใหม่ล่าสุด "Guild of Honor กิลด์ออฟออเนอร์" สร้างจากตำนานของการต่อสู้ระหว่างเทพแห่งแสงสว่างและความมืดที่เริ่มต้นจากจุดเริ่มของกาลเวลามาพร้อมเนื้อเรื่องที่น่าติดตามแถมตัวเกมยังมีภาพกราฟฟิค 3D ที่สวยงาม เอฟเฟคสกิลสุดอลังการ
อ่านต่อ >>
[แนะนำแอพฯ] Quick Fit - ออกกำลังกาย 7นาที ก็มี Six Pack ได้
คิดว่าช่วงนี้หลายๆคน คงรู้สึกว่าตัวเองอ้วนไป ทำยังไงถึงจะผอม มีกล้าม มี sixpack บ้าง คำตอบมันก็ไม่ยากเท่าไหรครับ สิ่งสำคัญมันคือ อาหารที่เราทานเข้าไป และ อีกสิ่งหนึ่งที่จะทำให้ร่างกายเรา ฟิตแอนด์เฟริม ก็ไม่ใช่อะไรอื่น
อ่านต่อ >>
The Wove Band อุปกรณ์ Wearable สุดเจ๋ง ที่จะมาพร้อมหน้าจอแบบยืดหยุ่น บิดงอได้
The Wove Band เป็นอุปกรณ์ Wearable จากบริษัท Polyera ที่ตอนนี้อยู่ในระหว่างการพัฒนา (ตัวจริงคงจะเริ่มขายได้ในปี 2016) ความเจ๋งของมันคือหน้าจอสัมผัสแบบ Flexible ที่สามารถโค้งงอได้ตามสายนาฬิกาของมันนั่นเองครับ
อ่านต่อ >>Youtube

 Pokemon Go

Pokemon Go เตรียมอัพเดทครั้งใหญ่ เปลี่ยนโฉมระบบยิมแบบใหม่ และเพิ่มระบบ Raid Boss
ใครที่เลิกเล่น Pokemon Go ไปเพราะว่าเบื่อ ไม่มีอัพเดทใหม่ๆมาซะที ตอนนี้ก็ได้เวลากลับมาเล่นกันอีกครั้งได้แล้ว เพราะตอนนี้จะมีอัพเดทครั้งใหญ่ ปรับโฉมระบบการตียิมใหม่ให้ดียิ่งขึ้น(เราจะไม่ได้เห็นมอนซ้ำๆบนยิมอีกต่อไป) พร้อมทั้งเพิ่มระบบ Raid Boss

 Summoners War

แรงดีไม่มีตก!! หลังอัพเดทแพทครั้งใหญ่ Summoners War ติดอันดับ Top 10 เกมทำเงินในหลายๆประเทศ
แรงดีไม่มีตกจริงๆสำหรับ Summoners War : Sky Arena สุดยอดเกมแนว RPG บนมือถืออันโด่งดังจาก Com2us ที่แม้จะเปิดให้บริการมาเป็นปีแล้ว แต่ก็ยังกวาดรายได้มากมายอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดหลังจากที่ได้อัพเดทแพทใหม่ Rift of World เข้ามาเมื่อวันที่ 10 ธ.ค.
[Summoners War Addicted] รวมคลิปรีวิว แนวทาง เทคนิคต่างๆของเกม Summoners War : Sky Arena โดย NutYo Part 2
เนื่องจากใน Part 1 เริ่มมีเนื้อหาและวิดีโอมากเกินไป เวลาเข้ามาก็อาจจะทำให้โหลดหน้าเว็บช้า และตอนเก่าๆก็ต้องเลื่อนลงไปไกลเกิน ผมเลยแบ่งออกมาเป็น Part 2 ให้ดูกันง่ายๆและโหลดหน้าเว็บไวขึ้นครับ ส่วนตอนเก่าๆ 20 ตอนแรก
Summoners War : Sky Arena อัพเดทครั้งใหญ่ The Next Stage มีอะไรบ้าง มาดูกัน
วันนี้ทาง Com2us ได้จัดงานอีเว้นเผยข้อมูลของเกม Summoners War : Sky Arena ที่กำลังจะมีอัพเดทครั้งใหญ่ในเดือนธันวาคมนี้ หลักๆก็จะเพิ่มเนื้อหาใหม่ๆที่น่าตื่นตาตื่นใจเข้ามา ซึ่งจะมีอะไรบ้างผมก็ได้สรุปมาให้ดูกันง่ายๆตามคลิปวิดีโอด้านล่างนี้แล้วครับ1. World
[วิดีโอ] รีวิวเกม Summoners War : Sky Arena เกมแนว Action RPG ที่จะทำให้คุณติดงอมแงม
ใครที่กำลังหาเกมมือถือหนุกๆเล่น วันนี้ผมขอแนะนำเกม Summoners War Sky Arena เกมมือถือแนว Action PPG ยอดฮิตจาก Com2us ที่เปิดให้บริการมาปีกว่าๆแล้ว แต่ก็ยังมีคนเล่นมากมาย แถมยังติดอันดับยอดนิยมใน App Store และ Play Store อยู่ตลอด(ตัวผมก็เล่นมาเป็นปีแล้ว)

 แนะนำเกมมือถือน่าเล่น

แนะนำเกมมือถือเด็ดๆ - EP4 เกมมือถือน่าเล่น ประจำเดือนมกราคม 2559
สวัสดีครับเพื่อนๆชาว Mobilelooper ทุกท่าน พบกับผม Nutyo ในรายการแนะนำ 10 เกมมือน่าเล่นประจำเดือนอีกครั้ง โดยในเทปนี้ก็จะพาไปดูว่าในเดือนมกราคม 2559 ที่ผ่านมานี้ มีเกมอะไรใหม่ๆบ้าง และแต่ละเกมจะน่าสนใจแค่ไหน ตามไปดูกันเลยครับ
Valiant Force แนว SRPG ภาพกราฟิคสวยงาม(สไตล์ไฟนอลแท็คติก) เตรียมเปิดให้บริการเร็วๆนี้แล้วจ้า!!
วันนี้มีตัวอย่างเกมเจ๋งๆที่กำลังจะเปิดให้บริการในเร็วๆนี้มาแนะนำให้เพื่อนๆได้ชมกัน กับเกมที่มีชื่อว่า Valiant Force จากทีมพัฒนา XII Brave(จากสิงคโปร์) โดยจะเป็นเกมแนววางแผน(SRPG) ที่มีภาพกราฟิกตัวละครจะมีกลิ่นอายจาก Final Fantasy มาพอสมควรเลยหล่ะครับ
แนะนำเกมมือถือเด็ดๆ - EP3 เกมมือถือน่าเล่น ประจำเดือนธันวาคม 2558
สวัสดีครับเพื่อนๆชาว Mobilelooper ทุกท่าน พบกับผม Nutyo ในรายการแนะนำ 10 เกมมือน่าเล่นประจำเดือนอีกครั้ง โดยในเทปนี้ก็จะพาไปดูว่าในเดือนธันวาคม 2558 ที่ผ่านมานี้ มีเกมอะไรใหม่ๆบ้าง และแต่ละเกมจะน่าสนใจแค่ไหน
แนะนำเกมมือถือเด็ดๆ - EP2 เกมมือถือน่าเล่น ประจำเดือนพฤศจิกายน 2558
กลับมาพบกันอีกครั้งกับรายการแนะนำเกมมือถือเด็ดๆประจำเดือน ที่ผมได้คัดสรรเลือกเกมหนุกๆมาให้เพื่อนๆได้ลองเล่นกัน ก็มาดูกันว่า 10 เกมใหม่ๆในเดือนพฤศจิกายน 2558 นี้ จะมีเกมอะไรน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลยครับชอบแนวไหนก็ลองโหลดมาเล่นกันดูครับ
แนะนำเกมมือถือเด็ดๆ - EP1 เกมมือถือน่าเล่น ประจำเดือนตุลาคม 2558
ใครกำลังมองหาเกมมือถือใหม่ๆมาเล่นกันอยู่ วันนี้ผมมีรายการใหม่ที่รวมเอา 10 เกมน่าเล่นในแต่ละเดือนมาแนะนำให้เพื่อนๆได้ลองเล่นกัน ซึ่งแต่ละเกมผมก็ได้ลองโหลดมาเล่นดูแล้วเห็นว่าเจ๋งดี ส่วนจะมีเกมอะไรเด็ดๆบ้างในเดือนตุลาคมที่ผ่านมานี้ ก็ลองไปดูกันเลยครับ