ข่าวอัพเดทล่าสุด

Sony ประกาศรายชื่อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต Xperia ที่จะได้รับอัพเดท Android 6.0 ในเร็วๆนี้
หลังจากทาง Google ได้เริ่มปล่อยอัพเดท Android 6.0 Marshmallow ให้กับบรรดาอุปกรณ์ Nexus ไปเมื่อวานนี้ ล่าสุดทาง Sony ก็ออกมาประกาศรายชื่อสมาร์ทโฟนที่จะได้รับอัพเดท Android 6.0 ในเร็วๆนี้ออกมาอย่างเป็นทางการแล้วครับ โดยรายชื่อของอุปกรณ์ Xperia
อ่านต่อ >>
หลุดรายชื่อสมาร์ทโฟนจากแต่ละค่าย ที่สามารถอัพเดทเป็น Android 6.0 Marshmallow ได้
หลังจากที่ Google ได้เปิดตัว Android 6.0 Marshmallow ไปพร้อมๆกับ Nexus รุ่นใหม่ทั้ง 2 รุ่น( และ ) ในงานอีเว้นใหญ่ของ Google เมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา วันนี้ก็มีรายชื่อสมาร์ทโฟนจากแบรนด์ต่างๆที่จะได้รับอัพเดทเป็น Android 6.0 Marshmallow
อ่านต่อ >>
ดีแทค เปิดตัว “อีเกิ้ล เบลด” สมาร์ทโฟนดีไซน์ล้ำ สำหรับคนรักเซลฟี่ด้วยเทคโนโลยีเซลฟี่แบบใหม่ V selfie
ดีแทค เปิดตัวดีแทคโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด “อีเกิ้ล เบลด” (Eagle Blade) สุดยอดสมาร์ทโฟนดีไซน์ล้ำที่เกิดมาเพื่อการเซลฟี่โดยเฉพาะด้วยเทคโนโลยีการถ่ายภาพเซลฟี่อัตโนมัติ V selfie เมื่อทำท่าวีจากระยะไกล (ท่าวี หมายถึง การชู 2 นิ้ว หรือการทำท่าอื่นที่เป็นตัว V)
อ่านต่อ >>
แรงทะลุชาร์ตอันดับ 1 เกม Age of warriors กับ 5 เหตุผลที่คุณต้องเล่น !
เพียงแค่วันเดียว!! สามารถทะลุทุกชาร์ต สะเทือนทุกแอป ความแรงของ Age Of Warriors ทำให้แอปพลิเคชั่นที่อยู่บน Google Play และ App Store ต้องยอมสยบ และหลบทางให้กับ "อีแลนตร้า" ดินแดนอันศักดิ์สิทธิ์ ที่พร้อมจะพาผู้เล่นทุกท่านโลดแล่นเข้าไปในพื้นที่สุดหนาวเหน็บ
อ่านต่อ >>
รีวิว i-mobile IQ Z BRIGHT สมาร์ทโฟนตัวท็อปราคาไม่ถึงหมื่น จาก i-mobile
หลายๆคนก็คงเริ่มเห็นโฆษณาของ i-mobile IQ Z BRIGHT ที่ได้พระเอกหนุ่มสุดฮิปอย่าง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์สุดกวน โชว์ฟีเจอร์และความสามารถของ IQ Z BRIGHT ให้ได้ชมกัน และหลังจากที่ผมได้ทดสอบลองเล่นจนหนำใจ
อ่านต่อ >>
Playpark ส่งวิดีโอทีเซอร์เกมใหม่ "Dragon Encounter มังกรตัวพ่อง" เตรียมลงทั้ง Android และ iOS เร็วๆนี้
สำหรับเกม "Dragon Encounter มังกรตัวพ่อง" ก็จะเป็นเกมแนว Action PRG ที่เราสามารถควบคุมตัวละคร ใช้สกิล ได้เต็มรูปแบบ จุดเด่นของเกมนี้จะอยู่ที่การต่อสู้ที่รวดเร็วและมีเอฟเฟกต์อลังการ ที่สำคัญคือสามารถจัดปาร์ตี้เล่นพร้อมกับเพื่อนได้พร้อมๆกันแบบ Real-time
อ่านต่อ >>Youtube

 Pokemon Go

Pokemon Go เตรียมอัพเดทครั้งใหญ่ เปลี่ยนโฉมระบบยิมแบบใหม่ และเพิ่มระบบ Raid Boss
ใครที่เลิกเล่น Pokemon Go ไปเพราะว่าเบื่อ ไม่มีอัพเดทใหม่ๆมาซะที ตอนนี้ก็ได้เวลากลับมาเล่นกันอีกครั้งได้แล้ว เพราะตอนนี้จะมีอัพเดทครั้งใหญ่ ปรับโฉมระบบการตียิมใหม่ให้ดียิ่งขึ้น(เราจะไม่ได้เห็นมอนซ้ำๆบนยิมอีกต่อไป) พร้อมทั้งเพิ่มระบบ Raid Boss

 Summoners War

[Summoners War Addicted] รวมคลิปรีวิว แนวทาง เทคนิคต่างๆของเกม Summoners War : Sky Arena โดย NutYo Part 2
เนื่องจากใน Part 1 เริ่มมีเนื้อหาและวิดีโอมากเกินไป เวลาเข้ามาก็อาจจะทำให้โหลดหน้าเว็บช้า และตอนเก่าๆก็ต้องเลื่อนลงไปไกลเกิน ผมเลยแบ่งออกมาเป็น Part 2 ให้ดูกันง่ายๆและโหลดหน้าเว็บไวขึ้นครับ ส่วนตอนเก่าๆ 20 ตอนแรก
Summoners War : Sky Arena อัพเดทครั้งใหญ่ The Next Stage มีอะไรบ้าง มาดูกัน
วันนี้ทาง Com2us ได้จัดงานอีเว้นเผยข้อมูลของเกม Summoners War : Sky Arena ที่กำลังจะมีอัพเดทครั้งใหญ่ในเดือนธันวาคมนี้ หลักๆก็จะเพิ่มเนื้อหาใหม่ๆที่น่าตื่นตาตื่นใจเข้ามา ซึ่งจะมีอะไรบ้างผมก็ได้สรุปมาให้ดูกันง่ายๆตามคลิปวิดีโอด้านล่างนี้แล้วครับ1. World
[วิดีโอ] รีวิวเกม Summoners War : Sky Arena เกมแนว Action RPG ที่จะทำให้คุณติดงอมแงม
ใครที่กำลังหาเกมมือถือหนุกๆเล่น วันนี้ผมขอแนะนำเกม Summoners War Sky Arena เกมมือถือแนว Action PPG ยอดฮิตจาก Com2us ที่เปิดให้บริการมาปีกว่าๆแล้ว แต่ก็ยังมีคนเล่นมากมาย แถมยังติดอันดับยอดนิยมใน App Store และ Play Store อยู่ตลอด(ตัวผมก็เล่นมาเป็นปีแล้ว)

 แนะนำเกมมือถือน่าเล่น

Valiant Force แนว SRPG ภาพกราฟิคสวยงาม(สไตล์ไฟนอลแท็คติก) เตรียมเปิดให้บริการเร็วๆนี้แล้วจ้า!!
วันนี้มีตัวอย่างเกมเจ๋งๆที่กำลังจะเปิดให้บริการในเร็วๆนี้มาแนะนำให้เพื่อนๆได้ชมกัน กับเกมที่มีชื่อว่า Valiant Force จากทีมพัฒนา XII Brave(จากสิงคโปร์) โดยจะเป็นเกมแนววางแผน(SRPG) ที่มีภาพกราฟิกตัวละครจะมีกลิ่นอายจาก Final Fantasy มาพอสมควรเลยหล่ะครับ
แนะนำเกมมือถือเด็ดๆ - EP3 เกมมือถือน่าเล่น ประจำเดือนธันวาคม 2558
สวัสดีครับเพื่อนๆชาว Mobilelooper ทุกท่าน พบกับผม Nutyo ในรายการแนะนำ 10 เกมมือน่าเล่นประจำเดือนอีกครั้ง โดยในเทปนี้ก็จะพาไปดูว่าในเดือนธันวาคม 2558 ที่ผ่านมานี้ มีเกมอะไรใหม่ๆบ้าง และแต่ละเกมจะน่าสนใจแค่ไหน
แนะนำเกมมือถือเด็ดๆ - EP2 เกมมือถือน่าเล่น ประจำเดือนพฤศจิกายน 2558
กลับมาพบกันอีกครั้งกับรายการแนะนำเกมมือถือเด็ดๆประจำเดือน ที่ผมได้คัดสรรเลือกเกมหนุกๆมาให้เพื่อนๆได้ลองเล่นกัน ก็มาดูกันว่า 10 เกมใหม่ๆในเดือนพฤศจิกายน 2558 นี้ จะมีเกมอะไรน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลยครับชอบแนวไหนก็ลองโหลดมาเล่นกันดูครับ
แนะนำเกมมือถือเด็ดๆ - EP1 เกมมือถือน่าเล่น ประจำเดือนตุลาคม 2558
ใครกำลังมองหาเกมมือถือใหม่ๆมาเล่นกันอยู่ วันนี้ผมมีรายการใหม่ที่รวมเอา 10 เกมน่าเล่นในแต่ละเดือนมาแนะนำให้เพื่อนๆได้ลองเล่นกัน ซึ่งแต่ละเกมผมก็ได้ลองโหลดมาเล่นดูแล้วเห็นว่าเจ๋งดี ส่วนจะมีเกมอะไรเด็ดๆบ้างในเดือนตุลาคมที่ผ่านมานี้ ก็ลองไปดูกันเลยครับ