ข่าวอัพเดทล่าสุด

Vivo เปิดตัว Vivo X6 และ X6 Plus มาพร้อมบอดี้โลหะสุดหรู จัดเต็มแรม 4GB ในราคาหมื่นกลางๆ
เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับเรือธงรุ่นใหม่ของทาง Vivo ที่เปิดมาพร้อมกันถึง 2 รุ่น นั่นก็คือ Vivo X6 และ Vivo X6 Plus โดยจะใช้วัสดุเป็นโลหะ ตัวเครื่องบางสวยเลยทีเดียว ซึ่งทั้งสองรุ่นก็จะมีหน้าตาเหมือนกัน(ดูเผินๆแอบคล้าย iPhone 6 เลยหล่ะฮะ)
อ่านต่อ >>
Run Run Super V วิ่งไปเลยขบวนการห้าสี
มาร่วมสู้ไปกับซุปเปอร์ฮีโร่ขบวนการ 5 สี ที่ต้องไปต่อสู้กับเหล่าปีศาจชั่วร้ายและลูกสมุนกิ๊กก๊อก เพื่อปกป้องชาวเมืองให้พ้นภัยกับเกมที่มีชื่อว่า Run Run Super V ที่เป็นแนวๆ Endless Run ให้เราวิ่งๆผ่าอุปสรรคไปเรื่อยๆ และเมื่อสุดทางของแต่ละด่าน
อ่านต่อ >>
แนะนำเกมมือถือเด็ดๆ - EP2 เกมมือถือน่าเล่น ประจำเดือนพฤศจิกายน 2558
กลับมาพบกันอีกครั้งกับรายการแนะนำเกมมือถือเด็ดๆประจำเดือน ที่ผมได้คัดสรรเลือกเกมหนุกๆมาให้เพื่อนๆได้ลองเล่นกัน ก็มาดูกันว่า 10 เกมใหม่ๆในเดือนพฤศจิกายน 2558 นี้ จะมีเกมอะไรน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลยครับชอบแนวไหนก็ลองโหลดมาเล่นกันดูครับ
อ่านต่อ >>
[Summoners War Addicted] รวมคลิปรีวิว แนวทาง เทคนิคต่างๆของเกม Summoners War : Sky Arena โดย NutYo Part 2
เนื่องจากใน Part 1 เริ่มมีเนื้อหาและวิดีโอมากเกินไป เวลาเข้ามาก็อาจจะทำให้โหลดหน้าเว็บช้า และตอนเก่าๆก็ต้องเลื่อนลงไปไกลเกิน ผมเลยแบ่งออกมาเป็น Part 2 ให้ดูกันง่ายๆและโหลดหน้าเว็บไวขึ้นครับ ส่วนตอนเก่าๆ 20 ตอนแรก
อ่านต่อ >>
พรีวิวลองจับ Acer Liquid X2 สมาร์ทโฟน 3 ซิม สเปคแรง แบตอึด ลูกเล่นเพียบ
เมื่อวานนี้ (26 พ.ย. 2558) ทางเอเซอร์ได้จัดงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนตระกูล Liquid ด้วยกันถึง 6 รุ่น และหนึ่งในนั้นก็มีรุ่นพี่ใหญ่อย่าง Acer Liquid X2 ที่เป็นไฮไลท์ของงาน โดยจะมาพร้อมดีไซน์สวยงาม แถมสเปคก็แรงใช้ได้ แบตอึดถึง 4,000mAh
อ่านต่อ >>
เปิดตัวแล้ว Huawei Mate 8 มาพร้อมหน้าจอ 6 นิ้วและดีไซน์สุดหรูหรา
เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Huawei Mate 8 แฟ็บเล็ตเรือธงของทางค่าย ที่มาพร้อมหน้าจอขนาด 6 นิ้ว ดีไซน์บางเฉียบและหรูหราด้วยการใช้วัสดุเป็นโลหะทั้งตัว แถมขอบจอยังบางมากๆจนแทบจะไร้ขอบจอ ส่วนสเปคก็จัดเต็มด้วยชิปประมวลผล Kirin 950 ตัวแรงสุดของทาง Huawei
อ่านต่อ >>Youtube

 Pokemon Go

Pokemon Go เตรียมอัพเดทครั้งใหญ่ เปลี่ยนโฉมระบบยิมแบบใหม่ และเพิ่มระบบ Raid Boss
ใครที่เลิกเล่น Pokemon Go ไปเพราะว่าเบื่อ ไม่มีอัพเดทใหม่ๆมาซะที ตอนนี้ก็ได้เวลากลับมาเล่นกันอีกครั้งได้แล้ว เพราะตอนนี้จะมีอัพเดทครั้งใหญ่ ปรับโฉมระบบการตียิมใหม่ให้ดียิ่งขึ้น(เราจะไม่ได้เห็นมอนซ้ำๆบนยิมอีกต่อไป) พร้อมทั้งเพิ่มระบบ Raid Boss

 Summoners War

Summoners War : Sky Arena อัพเดทครั้งใหญ่ The Next Stage มีอะไรบ้าง มาดูกัน
วันนี้ทาง Com2us ได้จัดงานอีเว้นเผยข้อมูลของเกม Summoners War : Sky Arena ที่กำลังจะมีอัพเดทครั้งใหญ่ในเดือนธันวาคมนี้ หลักๆก็จะเพิ่มเนื้อหาใหม่ๆที่น่าตื่นตาตื่นใจเข้ามา ซึ่งจะมีอะไรบ้างผมก็ได้สรุปมาให้ดูกันง่ายๆตามคลิปวิดีโอด้านล่างนี้แล้วครับ1. World
[วิดีโอ] รีวิวเกม Summoners War : Sky Arena เกมแนว Action RPG ที่จะทำให้คุณติดงอมแงม
ใครที่กำลังหาเกมมือถือหนุกๆเล่น วันนี้ผมขอแนะนำเกม Summoners War Sky Arena เกมมือถือแนว Action PPG ยอดฮิตจาก Com2us ที่เปิดให้บริการมาปีกว่าๆแล้ว แต่ก็ยังมีคนเล่นมากมาย แถมยังติดอันดับยอดนิยมใน App Store และ Play Store อยู่ตลอด(ตัวผมก็เล่นมาเป็นปีแล้ว)

 แนะนำเกมมือถือน่าเล่น

แนะนำเกมมือถือเด็ดๆ - EP2 เกมมือถือน่าเล่น ประจำเดือนพฤศจิกายน 2558
กลับมาพบกันอีกครั้งกับรายการแนะนำเกมมือถือเด็ดๆประจำเดือน ที่ผมได้คัดสรรเลือกเกมหนุกๆมาให้เพื่อนๆได้ลองเล่นกัน ก็มาดูกันว่า 10 เกมใหม่ๆในเดือนพฤศจิกายน 2558 นี้ จะมีเกมอะไรน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลยครับชอบแนวไหนก็ลองโหลดมาเล่นกันดูครับ
แนะนำเกมมือถือเด็ดๆ - EP1 เกมมือถือน่าเล่น ประจำเดือนตุลาคม 2558
ใครกำลังมองหาเกมมือถือใหม่ๆมาเล่นกันอยู่ วันนี้ผมมีรายการใหม่ที่รวมเอา 10 เกมน่าเล่นในแต่ละเดือนมาแนะนำให้เพื่อนๆได้ลองเล่นกัน ซึ่งแต่ละเกมผมก็ได้ลองโหลดมาเล่นดูแล้วเห็นว่าเจ๋งดี ส่วนจะมีเกมอะไรเด็ดๆบ้างในเดือนตุลาคมที่ผ่านมานี้ ก็ลองไปดูกันเลยครับ