ข่าวอัพเดทล่าสุด

เลอโนโวเปิดตัว Lenovo VIBE S1 สมาร์ทโฟนกล้องหน้าคู่ครั้งแรกในประเทศไทย
กรุงเทพฯ, ประเทศไทย - 3 ธันวาคม 2558: เลอโนโเปิดตัว Lenovo VIBE S1 (เลอโนโว ไวบ์ เอส วัน) สมาร์ทโฟนหน้าจอขนาด 5 นิ้ว ที่มาพร้อมกล้องหน้าคู่และดีไซน์ที่โดดเด่น ด้วยด้านหลังตัวเครื่องที่ทำจากกระจกโค้งมนพร้อมรองรับทุกการสัมผัส โดยมีให้เลือก 3 สีด้วยกัน
อ่านต่อ >>
BRAVE CROSS เปิดตำราฮีโร่จอมป่วน มาดูความสามารถของฮีโร่ตัวหลักๆกัน
กลับมาพบกันอีกครั้งกับ BRAVE CROSS เกมฮีโร่ผจญภัยน่ารักใสๆ สไตล์ SD ซึ่งในครั้งก่อนเราได้พูดถึงระบบต่างๆ ภายในเกมไปแล้ว วันนี้เราจะมาแนะนำระบบหลักในเกมนั่นก็คือ ระบบ HERO นั่นเอง สำหรับเกม BRAVE CROSS นั้นฮีโร่จะถูกแบ่งออกเป็น 3 ระดับด้วยกันคือ Grand
อ่านต่อ >>
Samsung เปิดตัว Galaxy A7, A5 และ A3 รุ่นปี 2016 แล้ว มาพร้อมบอดี้โลหะและกระจก สวยงามหรูหรา
เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับสมาร์ทโฟนระดับกลางดีไซน์พรีเมี่ยมตระกูล Galaxy A รุ่นปี 2016(แต่เปิดตัวปลายปี 2015 นี่แหล่ะ 555+) โดยจะมาพร้อมๆกันถึง 3 รุ่น 3 ขนาด คือ Galaxy A7(5.5 นิ้ว), Galaxy A5(5.2 นิ้ว) และ Galaxy A3(4.7 นิ้ว)
อ่านต่อ >>
Shade Shifter มาวัดความไวทางสายตาและมือกันดีกว่า
สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทุกท่าน ห่างหายกันไปนานเลยทีเดียวเชียว วันนี้ผมก็จะกลับมาประจำการ (มั้ง) ชั่วคราวละครับวันนี้ มาแนะนำ game ที่มี ชื่อว่า Shade Shifter ชื่อก็บอกแล้วว่า ต้องเกี่ยวกับ สีๆ แน่นอน ไปดูกันเลยครับ เช่นเคย เราก็ต้องไป download เกมมาก่อน
อ่านต่อ >>
Obi Worldphone ประกาศเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย ด้วยสมาร์ทโฟน รุ่น SF1
กรุงเทพมหานคร, วันที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2558 – โอบิ เวิลด์โฟน บริษัทผู้ผลิตสมาร์ทโฟนคุณภาพระดับสากล ประกาศการขยายตลาดสู่ประเทศไทย หลังจากสร้างชื่อเสียงมาแล้วทั่วโลก โดยวันนี้โอบิได้เปิดตัวสมาร์ทโฟน โอบิ เวิลด์โฟน SF1 (Obi Worldphone SF1)
อ่านต่อ >>
เลอโนโวเปิดตัว Lenovo VIBE P1 และ True Lenovo 4G VIBE P1m สมาร์ทโฟนสำหรับคนยุคใหม่ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง
กรุงเทพฯ, ประเทศไทย - 1 ธันวาคม 2558: เลอโนโว เปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุดถึง 2 รุ่น ได้แก่ Lenovo VIBE P1 และ True Lenovo 4G VIBE P1m ที่มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่เพื่อสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ไม่เคยหยุดนิ่งและไม่มีเวลาสำหรับการชาร์ตแบตเตอรี่ โดย
อ่านต่อ >>Youtube

 Pokemon Go

Pokemon Go เตรียมอัพเดทครั้งใหญ่ เปลี่ยนโฉมระบบยิมแบบใหม่ และเพิ่มระบบ Raid Boss
ใครที่เลิกเล่น Pokemon Go ไปเพราะว่าเบื่อ ไม่มีอัพเดทใหม่ๆมาซะที ตอนนี้ก็ได้เวลากลับมาเล่นกันอีกครั้งได้แล้ว เพราะตอนนี้จะมีอัพเดทครั้งใหญ่ ปรับโฉมระบบการตียิมใหม่ให้ดียิ่งขึ้น(เราจะไม่ได้เห็นมอนซ้ำๆบนยิมอีกต่อไป) พร้อมทั้งเพิ่มระบบ Raid Boss

 Summoners War

Summoners War : Sky Arena อัพเดทครั้งใหญ่ The Next Stage มีอะไรบ้าง มาดูกัน
วันนี้ทาง Com2us ได้จัดงานอีเว้นเผยข้อมูลของเกม Summoners War : Sky Arena ที่กำลังจะมีอัพเดทครั้งใหญ่ในเดือนธันวาคมนี้ หลักๆก็จะเพิ่มเนื้อหาใหม่ๆที่น่าตื่นตาตื่นใจเข้ามา ซึ่งจะมีอะไรบ้างผมก็ได้สรุปมาให้ดูกันง่ายๆตามคลิปวิดีโอด้านล่างนี้แล้วครับ1. World
[วิดีโอ] รีวิวเกม Summoners War : Sky Arena เกมแนว Action RPG ที่จะทำให้คุณติดงอมแงม
ใครที่กำลังหาเกมมือถือหนุกๆเล่น วันนี้ผมขอแนะนำเกม Summoners War Sky Arena เกมมือถือแนว Action PPG ยอดฮิตจาก Com2us ที่เปิดให้บริการมาปีกว่าๆแล้ว แต่ก็ยังมีคนเล่นมากมาย แถมยังติดอันดับยอดนิยมใน App Store และ Play Store อยู่ตลอด(ตัวผมก็เล่นมาเป็นปีแล้ว)

 แนะนำเกมมือถือน่าเล่น

แนะนำเกมมือถือเด็ดๆ - EP2 เกมมือถือน่าเล่น ประจำเดือนพฤศจิกายน 2558
กลับมาพบกันอีกครั้งกับรายการแนะนำเกมมือถือเด็ดๆประจำเดือน ที่ผมได้คัดสรรเลือกเกมหนุกๆมาให้เพื่อนๆได้ลองเล่นกัน ก็มาดูกันว่า 10 เกมใหม่ๆในเดือนพฤศจิกายน 2558 นี้ จะมีเกมอะไรน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลยครับชอบแนวไหนก็ลองโหลดมาเล่นกันดูครับ
แนะนำเกมมือถือเด็ดๆ - EP1 เกมมือถือน่าเล่น ประจำเดือนตุลาคม 2558
ใครกำลังมองหาเกมมือถือใหม่ๆมาเล่นกันอยู่ วันนี้ผมมีรายการใหม่ที่รวมเอา 10 เกมน่าเล่นในแต่ละเดือนมาแนะนำให้เพื่อนๆได้ลองเล่นกัน ซึ่งแต่ละเกมผมก็ได้ลองโหลดมาเล่นดูแล้วเห็นว่าเจ๋งดี ส่วนจะมีเกมอะไรเด็ดๆบ้างในเดือนตุลาคมที่ผ่านมานี้ ก็ลองไปดูกันเลยครับ