ข่าวอัพเดทล่าสุด

Action Puzzle Town เกมแนวพัซเซิ่ลสุดมันส์จาก Com2us ที่แนะนำให้ลอง
Action Puzzle Town เกมใหม่ล่าสุด จากค่าย Com2Us ค่ายเกมจากฝั่งเกาหลีที่มีเกมยอดนิยมอย่าง Summoner Wars นั่นละครับ มาวันนี้ได้ปล่อยเกมใหม่ออกมา โดยมีลักษณะเป็น Puzzle game หรือ เกมแนวประเภทที่อาศัยความฉับไวของสมองของเรานั่นละครับ
อ่านต่อ >>
เปิดตัวมาอีกรุ่น Samsung Galaxy A9 มาพร้อมจอใหญ่ 6 นิ้ว แบตเตอรี่ 4,000mAh
เปิดตัวอย่างเป็นทางการออกมาอีกหนึ่งรุ่น(ในประเทศจีน) กับ Samsung Galaxy A9 รุ่นพี่ใหญ่สุดของตระกูล A Series ที่จะมาพร้อมหน้าจอขนาด 6 นิ้ว ใช้วัสดุเป็นกระจกและอลูมิเนียม ดูหรูหราสวยงาม ซึ่งรูปทรงดีไซน์ก็เหมือนกับรุ่นน้อง เลยครับ สเปค Samsung Galaxy A9
อ่านต่อ >>
Wonder Tactics เกมใหม่น่าเล่นจาก Com2us เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว
หลังจากโด่งดังเป็นพลุแตกไปกับ Summoners War ล่าสุดวันนี้ทาง Com2us ก็เตรียมเปิดให้บริการเกมใหม่ของทางค่ายอีก 1 เกมแล้วกับ Wonder Tactics ที่คราวนี้มาเป็นแนว Strategy RPG โดยเริ่มเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้(เพื่อรับไอเทมเป็น 1 Light-Dark Hero
อ่านต่อ >>
สายชาร์จนี่แหละใช่เลย!! บทความดีๆจาก Belkin ที่จะทำให้เรารู้จัก "สายชาร์จ" กันมากขึ้น
เชื่อว่าหลายๆ ท่านที่ใช้สมาร์ทดีไวซ์ต่างๆ ต้องประสบปัญหาสายชาร์จ หัก ชำรุด เขี้ยวจม หรือสายขาดภายใน ทำให้ต้องคอยเปลี่ยนสายชาร์จอยู่บ่อยๆ และก็มีหลายท่านที่ไม่สามารถแก้ปัญหาดังกล่าวได้ จึงยอมที่จะใช้สายชาร์จราคาถูก โดยไม่ต้องเสียดายหากจะโยนมันทิ้งไป
อ่านต่อ >>
ซื้อเลย!! คอนเซ็บต์ iPhone 7 ดูเรียบๆ แต่บางเฉียบและสวยมาก
วันนี้มีคอนเซ็บต์ iPhone สวยๆมาให้เพื่อนๆและสาวก Apple ได้รับชมกันอีกแล้ว โดยคราวนี้เป็นฝีมือของนักออกแบบชาวเยอรมัน Eric Huisman ที่ไม่เน้นความหวือหวา แต่ด้วยความเรียบง่ายของคอนเซ็บต์ iPhone 7 ตัวนี้ ทำให้มันสวยงามน่าใช้มากเลยหล่ะครับ
อ่านต่อ >>
Apple Music for Android ในที่สุด Android กับ iOS ก็คุยกันรู้เรื่องซักที
ฤกษ์งามยามดี ได้สมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Android มาใช้เป็นเครื่องแรกครับ 555 วันนี้เลยจัด review app ใน เจ้ากระป๋องเขียวซักหน่อยครับโผ้มมมแต่ก็ยังไม่ทิ้งลายเจ้า iOS ที่รักของผมนะฮะ5555 เช่นนั้นแล้ว App ที่จะมาแนะนำวันนี้ นั่นก็คืออออออ(เสียงประธานสันติ)
อ่านต่อ >>Youtube

 Pokemon Go

Pokemon Go เตรียมอัพเดทครั้งใหญ่ เปลี่ยนโฉมระบบยิมแบบใหม่ และเพิ่มระบบ Raid Boss
ใครที่เลิกเล่น Pokemon Go ไปเพราะว่าเบื่อ ไม่มีอัพเดทใหม่ๆมาซะที ตอนนี้ก็ได้เวลากลับมาเล่นกันอีกครั้งได้แล้ว เพราะตอนนี้จะมีอัพเดทครั้งใหญ่ ปรับโฉมระบบการตียิมใหม่ให้ดียิ่งขึ้น(เราจะไม่ได้เห็นมอนซ้ำๆบนยิมอีกต่อไป) พร้อมทั้งเพิ่มระบบ Raid Boss

 Summoners War

[Summoners War Addicted] รวมคลิปรีวิว แนวทาง เทคนิคต่างๆของเกม Summoners War : Sky Arena โดย NutYo Part 2
เนื่องจากใน Part 1 เริ่มมีเนื้อหาและวิดีโอมากเกินไป เวลาเข้ามาก็อาจจะทำให้โหลดหน้าเว็บช้า และตอนเก่าๆก็ต้องเลื่อนลงไปไกลเกิน ผมเลยแบ่งออกมาเป็น Part 2 ให้ดูกันง่ายๆและโหลดหน้าเว็บไวขึ้นครับ ส่วนตอนเก่าๆ 20 ตอนแรก
Summoners War : Sky Arena อัพเดทครั้งใหญ่ The Next Stage มีอะไรบ้าง มาดูกัน
วันนี้ทาง Com2us ได้จัดงานอีเว้นเผยข้อมูลของเกม Summoners War : Sky Arena ที่กำลังจะมีอัพเดทครั้งใหญ่ในเดือนธันวาคมนี้ หลักๆก็จะเพิ่มเนื้อหาใหม่ๆที่น่าตื่นตาตื่นใจเข้ามา ซึ่งจะมีอะไรบ้างผมก็ได้สรุปมาให้ดูกันง่ายๆตามคลิปวิดีโอด้านล่างนี้แล้วครับ1. World
[วิดีโอ] รีวิวเกม Summoners War : Sky Arena เกมแนว Action RPG ที่จะทำให้คุณติดงอมแงม
ใครที่กำลังหาเกมมือถือหนุกๆเล่น วันนี้ผมขอแนะนำเกม Summoners War Sky Arena เกมมือถือแนว Action PPG ยอดฮิตจาก Com2us ที่เปิดให้บริการมาปีกว่าๆแล้ว แต่ก็ยังมีคนเล่นมากมาย แถมยังติดอันดับยอดนิยมใน App Store และ Play Store อยู่ตลอด(ตัวผมก็เล่นมาเป็นปีแล้ว)

 แนะนำเกมมือถือน่าเล่น

Valiant Force แนว SRPG ภาพกราฟิคสวยงาม(สไตล์ไฟนอลแท็คติก) เตรียมเปิดให้บริการเร็วๆนี้แล้วจ้า!!
วันนี้มีตัวอย่างเกมเจ๋งๆที่กำลังจะเปิดให้บริการในเร็วๆนี้มาแนะนำให้เพื่อนๆได้ชมกัน กับเกมที่มีชื่อว่า Valiant Force จากทีมพัฒนา XII Brave(จากสิงคโปร์) โดยจะเป็นเกมแนววางแผน(SRPG) ที่มีภาพกราฟิกตัวละครจะมีกลิ่นอายจาก Final Fantasy มาพอสมควรเลยหล่ะครับ
แนะนำเกมมือถือเด็ดๆ - EP3 เกมมือถือน่าเล่น ประจำเดือนธันวาคม 2558
สวัสดีครับเพื่อนๆชาว Mobilelooper ทุกท่าน พบกับผม Nutyo ในรายการแนะนำ 10 เกมมือน่าเล่นประจำเดือนอีกครั้ง โดยในเทปนี้ก็จะพาไปดูว่าในเดือนธันวาคม 2558 ที่ผ่านมานี้ มีเกมอะไรใหม่ๆบ้าง และแต่ละเกมจะน่าสนใจแค่ไหน
แนะนำเกมมือถือเด็ดๆ - EP2 เกมมือถือน่าเล่น ประจำเดือนพฤศจิกายน 2558
กลับมาพบกันอีกครั้งกับรายการแนะนำเกมมือถือเด็ดๆประจำเดือน ที่ผมได้คัดสรรเลือกเกมหนุกๆมาให้เพื่อนๆได้ลองเล่นกัน ก็มาดูกันว่า 10 เกมใหม่ๆในเดือนพฤศจิกายน 2558 นี้ จะมีเกมอะไรน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลยครับชอบแนวไหนก็ลองโหลดมาเล่นกันดูครับ
แนะนำเกมมือถือเด็ดๆ - EP1 เกมมือถือน่าเล่น ประจำเดือนตุลาคม 2558
ใครกำลังมองหาเกมมือถือใหม่ๆมาเล่นกันอยู่ วันนี้ผมมีรายการใหม่ที่รวมเอา 10 เกมน่าเล่นในแต่ละเดือนมาแนะนำให้เพื่อนๆได้ลองเล่นกัน ซึ่งแต่ละเกมผมก็ได้ลองโหลดมาเล่นดูแล้วเห็นว่าเจ๋งดี ส่วนจะมีเกมอะไรเด็ดๆบ้างในเดือนตุลาคมที่ผ่านมานี้ ก็ลองไปดูกันเลยครับ