ข่าวอัพเดทล่าสุด

[เกมมือถือ] Grim Soul Dark Fantasy Survival เอาตัวรอดหนีตายในยุคมืด
ใครที่ชอบเกมแนวเอาตัวรอดสไตล์ Last Day On Earth หรือ Jurassic Survival วันนี้มีออกมาให้ได้เล่นกันอีก 1 เกมแล้วกับ Grim Soul Survival ที่มีรูปแบบการเล่นแทบไม่ต่างกัน แต่มาในธีมของยุคมืด ออกแนวแฟนตาซีแบบดาร์คๆครับผม
อ่านต่อ >>
5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ EP.2 (09/02/2018)
สวัสดีครับเพื่อนๆชาว Mobilelooper ทุกท่าน กลับมาพบกับผมนัทโย่คนเดิม วันนี้เราอยู่กันในรายการ 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ EP.2 ซึ่งสัปดาห์นี้จะมีเกมอะไรเด็ดๆบ้าง ตามไปดูกันเลยจ้า _______________________________________________________________ 1.
อ่านต่อ >>
[เกมมือถือ] Call of Heroes นี่มัน Overwatch บนมือถือรึป่าวนิ?
หลังจากที่ได้ลองเล่นดูแล้ว บอกเลยว่าเกม Call of Heroes มีความคล้ายกับเกมดังอย่าง Overwatch อยู่พอสมควรเลยทีเดียวเชียว เพียงแต่ถูกย่อส่วนมาให้เล่นบนมือถือได้อย่างลงตัว โดยตัวเกมจะมาเป็นแนว FPS ผสมผสานกับแนว MOBA เข้าด้วยกัน มีตัวละครให้เล่นหลากหลายประเภท
อ่านต่อ >>
5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ EP.1
สวัสดีครับเพื่อนๆชาว Mobilelooper ทุกท่าน กลับมาพบกับผมนัทโย่คนเดิม วันนี้เราอยู่กันในรายการ 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ EP แรกเปิดซิงกันไปเลยครับผม โดยในสัปดาห์นี้จะมีเกมอะไรเด็ดๆบ้าง ตามไปดูกันเลยจ้า
อ่านต่อ >>
[เกมมือถือ] รีวิว Dissidia Final Fantasy Opera Omnia - เปิดกาชาตามหาดาบพี่คล้าว!!
หลังจากที่เปิดให้บริการในเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นไปเป็นปี ในที่สุดเวอร์ชั่นอินเตอร์ก็มาจนได้กับเกม Dissidia Final Fantasy Opera Omnia เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ ที่ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดไปเล่นพร้อมกันทั่วโลกแล้วทั้ง Android และ iOS เลยครับผมDissidia Final Fantasy
อ่านต่อ >>
[เกมมือถือ] Ragnarok Spear of odin แรคนาร็อกในรูปแบบ Action RPG เข้าไทยแล้ว
เป็นอีกเกมที่รอนานมากๆกว่าจะเข้าสโตร์ไทย แต่มาช้ายังดีกว่าไม่มาครับ Ragnarok Spear of odin จะมาในรูปแบบ Hack and Slash หรือแนว Action RPG ตะลุยดันเจี้ยนนั่นเอง โดยจะมีตัวละครให้ได้เลือกเล่น 3 อาชีพคือ Magician, Swordman และ Thief
อ่านต่อ >>Youtube

 Pokemon Go

Pokemon Go เตรียมอัพเดทครั้งใหญ่ เปลี่ยนโฉมระบบยิมแบบใหม่ และเพิ่มระบบ Raid Boss
ใครที่เลิกเล่น Pokemon Go ไปเพราะว่าเบื่อ ไม่มีอัพเดทใหม่ๆมาซะที ตอนนี้ก็ได้เวลากลับมาเล่นกันอีกครั้งได้แล้ว เพราะตอนนี้จะมีอัพเดทครั้งใหญ่ ปรับโฉมระบบการตียิมใหม่ให้ดียิ่งขึ้น(เราจะไม่ได้เห็นมอนซ้ำๆบนยิมอีกต่อไป) พร้อมทั้งเพิ่มระบบ Raid Boss

 Summoners War

Summoners War : Sky Arena อัพเดทครั้งใหญ่ The Next Stage มีอะไรบ้าง มาดูกัน
วันนี้ทาง Com2us ได้จัดงานอีเว้นเผยข้อมูลของเกม Summoners War : Sky Arena ที่กำลังจะมีอัพเดทครั้งใหญ่ในเดือนธันวาคมนี้ หลักๆก็จะเพิ่มเนื้อหาใหม่ๆที่น่าตื่นตาตื่นใจเข้ามา ซึ่งจะมีอะไรบ้างผมก็ได้สรุปมาให้ดูกันง่ายๆตามคลิปวิดีโอด้านล่างนี้แล้วครับ1. World
[วิดีโอ] รีวิวเกม Summoners War : Sky Arena เกมแนว Action RPG ที่จะทำให้คุณติดงอมแงม
ใครที่กำลังหาเกมมือถือหนุกๆเล่น วันนี้ผมขอแนะนำเกม Summoners War Sky Arena เกมมือถือแนว Action PPG ยอดฮิตจาก Com2us ที่เปิดให้บริการมาปีกว่าๆแล้ว แต่ก็ยังมีคนเล่นมากมาย แถมยังติดอันดับยอดนิยมใน App Store และ Play Store อยู่ตลอด(ตัวผมก็เล่นมาเป็นปีแล้ว)

 แนะนำเกมมือถือน่าเล่น

แนะนำเกมมือถือเด็ดๆ - EP1 เกมมือถือน่าเล่น ประจำเดือนตุลาคม 2558
ใครกำลังมองหาเกมมือถือใหม่ๆมาเล่นกันอยู่ วันนี้ผมมีรายการใหม่ที่รวมเอา 10 เกมน่าเล่นในแต่ละเดือนมาแนะนำให้เพื่อนๆได้ลองเล่นกัน ซึ่งแต่ละเกมผมก็ได้ลองโหลดมาเล่นดูแล้วเห็นว่าเจ๋งดี ส่วนจะมีเกมอะไรเด็ดๆบ้างในเดือนตุลาคมที่ผ่านมานี้ ก็ลองไปดูกันเลยครับ